Mỹ: Walmart đưa thêm chức năng phát hành thẻ tức thời vào Walmart Pay

Khách hàng của siêu thị khổng lồ tại Walmart (Mỹ) hiện nay có thể thực hiện thanh toán tại các của hàng sử dụng thẻ tín dụng Walmart ngay khi được chấp thuận thông qua dịch vụ di động dựa trên mã QR của ứng dụng Walmart Pay mà không cần phải chờ để nhận được thẻ cứng được gửi đến thông qua đường bưu điện.

Walmart cho biết: Với chức năng này, từ thời điểm khách hàng nhận được chấp thuận, họ có thể sử dụng thẻ tín dụng Walmart tại tất cả các cửa hàng Walmart và trên Walmart.com trước khi họ nhận được thẻ cứng.

Khả năng tiếp cận ngay tức thời với việc truy cập an toàn và liền mạch, bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu mà khách hàng muốn giờ đây đã trở thành hiện thực. Đây là một cách tiếp cận khách hàng khách hàng ở nơi mà khách hàng đến thông qua thiết bị di động của họ và giúp cuộc sống của học trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Walmart Pay trình làng vào tháng 12 năm 2015 và hiện nay đã được triển khai trên khắp nước Mỹ trong năm 2016. Bản hoàn thiện triển khai trên toàn quốc được ra mắt vào tháng 7 năm ngoái và vào thời điểm đó các giao dịch của Walmart đã tăng một cách kỷ lục, các giao dịch qua Walmart Pay tăng 45% so với một tuần trước đó.

Theo NFC World

Tin khác