Entrust Datacard ra mắt thương hiệu mới bằng cách giới thiệu các giải pháp tập trung vào Định danh Tin cậy và Giao dịch An toàn.

03/11/2014, Datacard và Entrust ra mắt tên, logo và nhận diện thương hiệu của công ty mới tại Sự kiện Cartes Secure Connexions tổ chức tại Paris, Pháp. Nhân dịp kỷ niệm nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sự hợp tác giữa hai công ty, Entrust Datacard cho ra mắt thương hiệu công ty mới.

Chưa đầy một năm sau khi Datacard Group mua lại Entrust, ông Todd Wilkinson, chủ tịch kiêm CEO cho biết, thương hiệu mới của công ty bảo toàn sự công bằng và di sản của mỗi công ty trước đây, trong khi vẫn thể hiện một cam kết mạnh mẽ để dự đoán và giải quyết những thách thức mới nảy sinh từ phía khách hàng.

“Thế giới đang thay đổi – đó là một thế giới có sự gắn kết hơn, di động hơn và được trao quyền hơn bao giờ hết,” Wilkinson nói. “Thương hiệu mới và bản sắc mới của công ty chúng tôi là một sự phản ánh của quá trình phát triển và thay đổi thị trường mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi hiểu thế giới kết nối đang tiến triển như thế nào và chúng tôi làm việc không ngừng để dự đoán xu hướng bởi vì chúng tôi xác định sự thay đổi sẽ ảnh hưởng đến khách hàng của chúng tôi ra sao”.

Trong khi công ty đang tung ra nhận diện thương hiệu mớ thì các thương hiệu và danh mục sản phẩm của Datacard và Entrust sẽ được bảo toàn tính công bằng. Ngoài những dịch vụ hiện tại, công ty đang phát triển các giải pháp mới cho các ứng dụng liên quan đến người tiêu dùng, công dân và doanh nghiệp kết hợp với các công nghệ của Datacard và Entrust.

“Sự kết hợp của hai công ty đang diễn ra nhanh chóng bởi vì các danh mục đầu tư đều mang tính bổ sung cao,” Wilkinson trình bày,” Sự liên kết của các danh mục sản phẩm cho phép gắn kết hai công ty lại với nhau, tích hợp các công nghệ hiện có và nhanh chóng tham gia vào các nỗ lực phát triển sản phẩm mới”.

“Chúng tôi đang áp dụng các nguồn lực kết hợp đáng kể của chúng tôi để đổi mới và tạo ra những giải pháp phục vụ các giao dịch bảo mật và định danh tin cậy,”ông Wilkinson cho biết thêm. “Bất kể việc mọi người đang xuất nhập cảnh, thực hiện mua hàng hay truy cập vào mạng doanh nghiệp thì kỳ vọng của họ đối với trải nghiệm mọi lúc mọi nơi đang gia tăng nhanh chóng. Giải pháp Entrust Datacard không chỉ làm cho những kỳ vọng trên thành hiện thực mà cũng làm cho các trải nghiệm này trở nên an toàn và đáng tin cậy hơn”.

Tin khác