FE Credit ra mắt thẻ Combo Pack Smart Plus +

VP Bank Finance Compay Limited (FE Credit) nhà cung cấp tài chính tiêu dùng đã công bố ra mắt Smart Plus+, một thẻ combo cung cấp khoản vay tiêu dùng lâu bền cũng như thẻ tính dụng quốc tế cho khách hàng. Việc cung cấp mới này được thiết kế để tăng trưởng lượng khách hàng tại Việt Nam.

Ông Kalidas Ghose, GĐ điều hành FE Credit chia sẻ “FE Credit luôn là người tiên phòng trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Thẻ Combo Pack Smart Plus+ nhằm mục đích cung cấp sự tiện lợi chưa từng có cho cơ sở khách hàng ngày càng tăng của người tiêu dùng có nhu cầu vay lâu dài tại Việt Nam. Thiết kế thẻ sống động này cũng thể hiện khát vọng tìm kiếm người tiêu dùng của chúng tôi. Theo công ty Smart Plus+ bao gồm khoản vay tiêu dùng lâu bền được đặt trước dưới dạng gói trả góp và sẵn sàng sử dụng, có giá trị trên toàn cầu.

Ông Nimish Dwivedi, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh thẻ tín dụng của FE Credit tiếp tục chia sẻ: Do khách hàng tìm kiếm Combo Packs, chúng tôi đã mở rộng khái niệm cho vay và tạo ra một sản phẩm độc đáo cho phép hành trình không tiền mặt giúp chúng tôi xâu dựng một mối quan hệ lâu dài với những khách hàng giá trị của chúng tôi.

Bà Winnie Wong, Giám đốc quốc gia, Việt Nam, Lào, Campuchia mảng thẻ mastercard chia sẻ: Việc hợp tác với FE Credit để ra mắt thẻ Smart Plus Combo Pack đến vào thời điểm thích hợp khi ngày càng nhiều người Việt không dùng tiền mặt để làm cho cuộc sống của họ an toàn hơn, thuận tiện hơn và liền mạch.

FE Credit cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính như vay tiêu dùng cá nhân, vay mua ô tô, vay tiêu dùng lâu bền và thẻ tín dụng. Nó đã phục vụ khoảng 10 triệu khách hàng và hiện đang hợp tác với 8.500 đối tác.

Theo Megha Battacharya – Nhà phân tích thị trường tại IBS Intelligence.

Tin khác