Visa báo cáo về việc áp dụng vé giao thông công cộng không tiếp xúc

Trên toàn cầu, Visa hiện có 500 dự án vận chuyển đang hoạt động và đã giúp nhiều thành phố khởi động các giải pháp thanh toán “chạm” để thanh toán trong quá trình xảy ra đại dịch, mạng lưới thanh toán tiết lộ.

% thay đổi so với tháng trước

Sau khi đạt mức thấp toàn cầu và trong khi vẫn ở dưới mức trước Covid, các giao dịch không tiếp xúc sử dụng mua vé giao thông công cộng đã tăng lên trong hai tháng qua, phục hồi +187% vào cuối tháng sáu, Visa chia sẻ.

Các dự án tại Brussels, Brarislava, Buchrest, Hong Kong, Santo Domingo và Turin hiện đang hoạt động, với nhiều dự án được triển khai nhanh chóng.

Tại Mỹ, Caltrans, Cybersource, Monterey Salinas Transit (MST) và Visa đã thông báo rằng MST sẽ là công ty vận chuyển đầu tiên ở bang California giới thiệu về giải pháp thanh toán không tiếp xúc.

Dự án này sẽ không chỉ phục vụ để cải thiện hành trình hàng ngày cho khách hàng cảu MST mà còn thiết lập một giải pháp có thể mở rộng quy mô để tạo sự thống nhất giữa hàng trăm đại lý vận chuyển trên khắp California như một phần của Dự án Du lịch Tích hợp California. Visa cho biết thêm

Ai là đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán không tiếp cho thẻ vé giao thông công cộng tại Việt Nam?

Với 18 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất thẻ và cung cấp các giải pháp phát hành thẻ cho các ngân hàng, chính phủ, giao thông công cộng, khách hàng doanh nghiệp …. MK SMART là đối tác đáng tin cậy cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Giải pháp thẻ vé dùng trong giao thông công cộng của chúng tôi sẽ giúp cho các công ty vận tải công cộng giải quyết và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng phương tiện giao thông công cộng trong thời Covid. Giảm thiểu thời gian mua vé, tiết kiệm chi phí in vé giấy. Thuận tiện trong việc top up và quản lý và kiểm tra số tiền hiện có bên trong thẻ …

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên lạc Ms. Hiền 0917209922 hoặc gửi email đến: hienvt@mksmart.com.vn.

Nguồn NFCW.

Tin khác