Giao lưu bóng đá thắt chặt tinh thần đoàn kết “Văn Phòng – Nhà Máy Hà Nội”

Trong tinh thần thắt chặt đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty, giúp tất cả MKer có cơ hội xích lại gần với nhau hơn. Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa Văn Phòng và Nhà Máy Hà Nội. Trận bóng được diễn ra vào chiều ngày 1/9 tại sân bóng Gia Trung – Quang Minh – Mê Linh, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của MK Smart để chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Trước khi trận bóng diễn ra nhiều tuần, sức nóng của trận thư hùng này được thể hiện ngay từ khâu chuẩn bị của cả hai đội. Cụ thể, trong gần 2 tuần trước khi trận đấu diễn ra, hai đội bóng đã có kế hoạch chọn lọc cầu thủ tốt nhất của mình và tập luyện theo giáo án chuyên nghiệp nhằm nâng cao thể lực cũng như chiến thuật để đem đến cho khán giả trận bóng có chuyên môn và tính giải trí cao nhất.

giao lưu bóng đá văn phòng nhà máy mksmart

Đúng với tính chất của một trận thư hùng quyết liệt, hai đội lựa chọn cho mình màu áo của hai clb hùng mạnh nhất La liga hiện nay đó là Real Madrid và Barcelona. Bên ngoài sân bóng rất nhiều khán giả khẳng định đây là trận El Clasico của công ty MK Smart.

giao lưu bóng đá văn phòng nhà máy mksmart

Ngay sau tiếng còi của trọng tài được thổi lên, hai đội bóng đều đẩy tốc độ trận đấu lên cao và thi đấu đôi công đầy quyết liệt. Những pha bóng bật nhả đẹp mắt được cả hai đội triển khai đầy nhịp nhàng và ngay từ những phút đầu cả hai đều muốn thi triển bóng theo chiến thuật của mình để áp đặt lối chơi lên đối thủ.

giao lưu bóng đá văn phòng nhà máy mksmart

Trong sân các cầu thủ thi đấu nhiệt huyết bao nhiêu thì bên ngoài sân, cổ động viên của cả hai đội cũng liên tục hò reo cổ vũ nhiệt tình bấy nhiêu. Đặc biệt sau những pha bóng kết thúc nguy hiểm thì khán giả lại hò reo cổ vũ nhiệt tình, nhiều khán giả trên sân còn sử dụng chai nhựa để làm dụng cụ cổ vũ.

giao lưu bóng đá văn phòng nhà máy mksmart

Sau hơn 20p phút đầu thi đấu đôi công, thì những phút tiếp theo của hiệp một đội bóng Văn Phòng dần co về đá với chiến thuật quen thuộc là phòng ngự chặt, phản công nhanh mà clb Real Madrid đã rất thành công. Bên kia phần sân đội bóng nhà máy có thêm nhiều khoảng trống hơn nên đã bắt đầu thi triển lối chơi Tiki Taka quen thuộc của clb Barcelona. Và từ đó các khán giả trên sân được xem những pha bóng sở trường đã làm nên tên tuổi của hai đội.

giao lưu bóng đá văn phòng nhà máy mksmart

Các tình huống bóng nguy hiểm bắt đầu được tạo ra nhiều hơn bởi chân sút của cả hai đội, các bàn thắng từ đó cũng liên tục đến. Khán giả thì giường như không thể rời mắt khỏi sân bóng khi mà nhịp độ trận đấu vẫn diễn ra rất nhanh, khung thành của hai thủ gôn liên tục bị nguy hiểm bằng những pha dứt điểm uy lực.

giao lưu bóng đá văn phòng nhà máy mksmart

Bầu trời dần tối, cũng là lúc trận bóng kết thúc với tỉ số 3 – 2 sau hơn 60′ tranh tài căng thẳng, và đội dành chiến thắng là FC Nhà Máy. Một tỉ số phản ảnh đúng sự gay cấn và quyết liệt trên sân, nó cho thấy sự đồng đều và chất lượng chuyên môn rất tốt của hai đội bóng. Đội dành chiến thắng là đội có sự chuẩn bị tốt hơn từ khâu chọn lọc cầu thủ cho tới các yếu tố may mắn và yếu tố sân nhà.

Sau trận bóng, hai đội còn có một bữa tiệc liên hoan nhằm giúp các cầu thủ có thời gian giao lưu với nhau và giao lưu với cổ động viên. Bữa liên hoan cũng diễn ra rất sôi nổi vì những câu chuyện xung quanh trận bóng, những câu chuyện kết giao giữa những thành viên còn chưa biết nhau.

Buổi thi đấu giao hữu bóng đá thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các MKer được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và hỗ trợ cho hoạt động công tác chuyên môn, tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa các phòng trong công ty. Trận thi đấu diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt, với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên là các thành viên trong gia đình MK Smart.

Link xem toàn bộ Album trên Facebook: http://goo.gl/kRNv1t

Tin khác