Khóa học trải nghiệm “Giá trị cuộc sống” một món quà có ý nghĩa!

Nhằm cải thiện và nâng cao năng lực bản thân của các cán bộ chủ chốt trong công ty, MK Smart đã tổ chức khóa học trải nghiệm “Giá trị cuộc sống” vào hai ngày 21 – 22/05/ 2016 tại Sherwood Residence – Tp.HCM.

Chương trình học Giá Trị Cuộc Sống đã trường tồn hơn 40 năm và được đưa đến nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Mexico, Nhật, Trung Quốc… tiếp cận hàng triệu người trên thế giới. Khóa học đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2010, do chuyên gia huấn luyện hàng đầu Châu Á – Bà Sufei, nhà sáng lập của chương trình Mật Mã Cuộc Đời trực tiếp giảng dạy.

Các học viên đã được trải nghiệm một chương trình huấn luyện được kết hợp một cách hoàn hảo giữa các nền văn hóa khác nhau, vận dụng các mô hình trí tuệ kết hợp với mô hình tư duy thực tiễn giúp cho mỗi cá nhân khám phá được bản thân và tìm ra được ý nghĩa cuộc sống và sống có ích hơn đồng thời giúp họ có ý thức trong công việc hơn…

Sự thay đổi bản thân không phải bằng những phép màu, bằng sự ban tặng từ người khác mà đơn giản là tìm lại những chân giá trị cốt lõi của mỗi con người mà cuộc sống bộn bề, lo toan và ganh đua hàng ngày khiến chúng ta đánh mất và quên lãng.

khoa-hoc-gia-tri-cuoc-song (3)

Một số cảm nhận của học viên:

1. Bạn Đặng Thị Trang Đài – Trưởng phòng thiết kế MK Smart tại Tp. HCM

Khóa học quá hay. Nhờ khóa học mà tôi nhận ra được 2 từ “TRÁCH NHIỆM”

  • Trách nhiệm đối với gia đình
  • Trách nhiệm đối với bản thân
  • Trách nhiệm đối với công việc & đồng nghiệp, bạn bè.

Giảng viên chuyên nghiệp, đội ngũ trợ giảng rất nhiệt tình và trách nhiệm. Nội dung sâu sắc, khóa học tạo ra những hoạt động giúp cho các MKers có những trải nghiệm hữu ích tạo nên những thay đổi bên trong, thúc đẩy khám phá bản thân, chia sẻ vì những giá trị tốt dẹp của cuộc sống

2. Bạn Đoàn Phương Liên Sương – Sales Team Leader của MK Group Tp. HCM

TransformEdu là một phương pháp hướng dẫn mới, hướng về nội tâm. Tuy ban đầu mọi người còn bỡ ngỡ nhiều với phương pháp này, nhưng lâu dài mọi người sẽ quen.

Tôi đánh giá lớp học này rất tốt. Nó giúp con người sống tự giác tốt hơn với mình và người khác, từ đó phát triển con người tự giác làm việc và cống hiến nhiều hơn nữa

Các khóa học như thế này không chỉ giúp mọi người tự ý thức làm việc hiệu quả hơn và còn tạo môi trường làm việc hòa đồng yêu thương hơn. Khóa học này thực sự là một món quà có ý nghĩa!

Xem thêm một số hình ảnh về khóa học:

khoa-hoc-gia-tri-cuoc-song (4) khoa-hoc-gia-tri-cuoc-song (8) khoa-hoc-gia-tri-cuoc-song (7) khoa-hoc-gia-tri-cuoc-song (6)khoa-hoc-gia-tri-cuoc-song (5)

Tin khác