MK Group năm thứ 3 đồng hành với IDG trong hội thảo quốc tế 4G LTE tại Hà Nội

Đây là năm thứ 3 liên tiếp MK Group góp mặt tại Hội thảo Quốc tế 4G LTE với tư cách là nhà tài trợ hội thảo.

Hội thảo Quốc tế  4G LTE do Hiệp hội Internet Việt Nam phối hợp với Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG Việt Nam dưới sự chủ trì của Bộ TT& TT đã diễn ra vào ngày 27/7/2017 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải phát biểu tại hội thảo

Chủ đề trọng tâm của hội thảo xoay quanh việc phát triển đa dạng hóa dịch vụ 4G LTE nhằm mang lại chất lượng, hiệu quả cho tổ chức và người tiêu dùng.

Dịch vụ 4G LTE được triển khai tại Việt Nam gần 8 tháng sau khi 3 nhà mạng lớn là VNPT, Mobifine và Viettel được Bộ TT&TT cấp giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng và giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông 4G. Để nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm 4g LTE với tốc độ cao nhất và chất lượng tốt nhất các nhà mạng sẽ phải cạnh tranh một cách mạnh mẽ. Theo đánh giá của các chuyên gia, triển khai mạnh mẽ mạng 4G LTE sẽ tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy các dịch vụ gia tăng  trên nền tảng 4G nằm thỏa nãm kỳ vọng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ gia tăng như: dịch vụ nội dung số, các dịch vụ IoT, dịch vụ truyền hình, nghe nhìn trực tuyến, giao dịch điện tử, thương mại điện tử, mạng xã hội, các ứng dụng  phát triển thành phố thông minh…

Hội thảo đã thu hút hơn 400 khách tham dự cũng như 10 công ty trong và ngoài nước tham gia triển lãm giới thiệu dịch vụ, sản phẩmgiải pháp.

Buổi hội thảo đã cập nhật và thảo luận về những cơ hội thách thức trong lộ trình xây dựng và phát triển mạng 4G LTE tại Việt Nam. Đồng thời, mang đến những bài học kinh nghiệm quốc tế cũng như giới thiệu các cơ chế quản lý  khoa học, các giải pháp công nghệ đột phá nhằm phát triển tối đa tiềm năng của mạng 4G LTE tại Việt nam.

Trong buổi tiệc tối IDG đã công bố các nhà mạng 4G LTE tiêu biểu do khách hàng bình chọn theo tiêu chí:  dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất; n tốc độ tốt nhất và phủ sóng rộng nhất – Lần lượt là : VNPT, Mobifone và Viettel

Phần hấp dẫn nhất không thể bỏ qua là bốc thăm trúng thưởng. Đại diện của MK Group ông Nguyễn Văn Hà – Phó TGĐ đã lên bốc thăm và trao phần quà cho đại biểu may mắn.

Tin khác