MK Smart được cấp chứng nhận Doanh nghiệp công nghệ cao lần 2

Hà Nội – Công ty Cổ phần Thông Minh MK (MK Smart), thành viên của Tập đoàn MK, ngày 14/10 đã bảo vệ thành công và tiếp tục được cấp chứng nhận “Doanh nghiệp Công nghệ Cao” của Việt Nam lần thứ hai.

Qua 16 năm thành lập và phát triển, MK Smart hiện có hai nhà máy sản xuất thẻ được trang bị hệ thống tối tân về an ninh và hạ tầng công nghệ thông tin, hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của các tổ chức thẻ quốc tế bao gồm Visa, Mastercard, JCB, UPI, và VCCS của Việt Nam về sản xuất thẻ tài chính và S.A.S (GSMA) cho sản xuất chip. Bên cạnh đó, MK Smart liên tục đi tiên phong và phát triển bền vững trong lĩnh vực R&D cũng như thương mại dựa trên khả năng làm chủ công nghệ chip, tốc độ đổi mới nhanh chóng và nỗ lực nắm bắt các xu thế IoT, AI, ML… trên thế giới. Các sản phẩm của MK Smart dựa trên công nghệ thẻ chip được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hộ chiếu điện tử, thẻ công dân điện tử, thẻ SIM, thẻ tài chính, thẻ vé phục vụ cho giao thông công cộng… không những phù hợp với mục tiêu phát triển kinh tế xã hội mà còn góp phần nâng cao tiềm lực khoa học công nghệ của Việt Nam.

Ông Đỗ Hải Đăng – Tổng giám đốc của MK Smart chia sẻ, thành công của MK Smart trong việc được cấp chứng nhận “Doanh nghiệp Công nghệ cao” lần thứ hai là minh chứng rõ nét về vị thế dẫn đầu của công ty trong ngành công nghiệp thẻ Việt Nam, đồng thời là một sự khẳng định mạnh mẽ về năng lực sáng tạo để tạo ra các sản phẩm công nghệ đảm bảo an ninh, an toàn mạng và bảo mật thông tin ở mức độ cao từ công nghệ “Make in Viet Nam” của MK Smart.

Tin khác