MK Smart là nhà tài trợ thẻ đeo cho Hội thảo quốc tế 4G LTE

MK Smart tiếp tục là nhà tài trợ thẻ đeo cho Hội thảo quốc tế 4G LTE diễn ra tại Khách sạn JW Mariot, Số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm vào sáng nay.

Hội thảo được Hiệp hội Internet Việt Nam phối hợp với Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG Việt Nam tổ chức dưới sự chủ trì của Bộ Thông tin và truyền thông Việt Nam.

Chủ đề của hội thảo 2016 “Phát triển tiềm năng 4G LTE hướng tới kỷ Internet nguyên kết nối vạn vật” . Hội thảo sẽ cập nhật và thảo luận về những cơ hộ, thách thức trong lộ trình xây dựng và phát triển mnagj 4G LTE tại Việt Nam; đồng thời mang đến những bài học kinh nghiệm quốc tế cũng như giới thiệu các cơ chế quản lý khoa họa, các giải pháp công nghệ nhằm phát triển thành công mạng 4G LTE.

Tọa đàm cao cấp giữa các đại diện nghành viễn thông của các quốc gia tiểu vùng sông Mekong, Qualcom, Huawei… với các chuyên đề cụ thể khác nhau.

Theo thống kê từ GSA, hiện tại trên thế giới đã có 503 mạng 4G LTE được thương mại hóa tại 167 quốc gia tính đến tháng 05/2016. Tại Việt Bam, theo nhận định từ Bộ Thông tin và Truyền thông thì năm 2016 là thời điểm thích hợp cho Việt Nam triển khai thành công 4G LTE.

Tin khác