MK Smart nhận danh hiệu Sao Khuê 2017 với Ứng dụng Tài chính “Local Financial DI Applets”

Công ty cổ phần thông minh MK Smart vinh dự nhận danh hiệu Sao Khuê 2017 với sản phẩm “Local Financial DI Applets” Ứng dụng Tài chính nội địa trên Thẻ thông minh Giao diện KÉP trong mùa đánh giá và trao giải lần thứ 14 của Sao Khuê. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và sự cố gắng không biết mệt mỏi của đội ngũ phát triển Phần Mềm công ty MK Smart.

Giải thưởng Sao Khuê là danh hiệu cao quý do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức nhằm ghi nhận công lao, đóng góp xuất sắc của các cá nhân, tổ chức cho sự phát triển của ngành công nghiệp phầm mềm Việt Nam. Năm 2017, cũng là lần thứ 4 Công ty cổ phần thông minh MK Smart được vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê cho các sản phẩm công nghệ của mình.

mksmart nhận sao khuê 2017
Giám Đốc công nghệ Công ty cổ phẩn thông minh MK Smart, Ông Lê Minh Quốc lên nhận giải thưởng Sao Khuê 2017

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố và trao danh hiệu Sao Khuê năm 2017 cho 64 sản phẩm phần mềm và dịch vụ, trong đó có 44 phần mềm và 20 dịch vụ.

TOP 10 danh hiệu Sao Khuê 2017 – Biểu tượng cao nhất về uy tín, chất lượng, quy mô đã được trao cho bảy sản phẩm phần mềm, ba dịch vụ xuất sắc nhất. Các sản phẩm, dịch vụ TOP 10 có quy mô lớn về doanh thu, số lượng người sử dụng, hiệu quả vượt trội trong giải quyết các vấn đề bức xúc của xã hội trong các lĩnh vực giáo dục, giao thông, thương mại điện tử; đem lại hiệu quả kinh tế cao; giúp xây dựng thương hiệu quốc gia của Việt Nam, làm thay đổi vị trí của Việt Nam trên bản đồ CNTT thế giới.

Tổng doanh thu của TOP 10 Sao Khuê 2017 là 12.129 tỷ đồng (tương đương 539 triệu USD), cao hơn tổng doanh thu của toàn ngành năm 2008; chiếm hơn 30% tổng doanh thu của toàn ngành phần mềm, nội dung số năm 2016; sử dụng nguồn nhân lực lên đến trên 16.700 người.

Chủ tịch VINASA Trương Gia Bình cho biết: Năm nay, Hội đồng tuyển chọn ghi nhận nhiều sản phẩm, dịch vụ ứng dụng trong các lĩnh vực quan trọng: ngân hàng, giao thông vận tải và quản trị doanh nghiệp có chất lượng cao, ứng dụng rộng rãi, đem lại hiệu quả lớn. Hội đồng cũng ghi nhận xu hướng các doanh nghiệp chuyển dịch dần từ cung cấp sản phẩm, giải pháp sang cung cấp và cho thuê các dịch vụ CNTT. Đây là xu hướng rất tốt, tối ưu hóa được nguồn lực của cả doanh nghiệp phát triển và doanh nghiệp ứng dụng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam thay mặt Chính phủ ghi nhận và biểu dương những đóng góp của VINASA và các doanh nghiệp hội viên cho sự phát triển của ngành CNTT và kinh tế đất nước trong suốt 15 năm qua, đồng thời chúc mừng các doanh nghiệp có các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2017.

Tin khác