MK Smart tặng bảo hiểm sức khỏe Covid-19 cho cán bộ công nhân viên

Với mong muốn chủ động bảo vệ sức khỏe cho Cán bộ nhân viên (CBNV), góp phần đảm bảo chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng được tốt nhất, MK Smart đã triển khai mua bảo hiểm Covid-19 cho toàn bộ CBNV của Công ty.

Ngay khi đại dịch Covid-19 xuất hiện, MK Smart đã lập tức triển khai các khuyến cáo của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng như: trang bị khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay sát khuẩn, dụng cụ đo thân nhiệt, tuyên truyền nâng cao nhận thức tới cán bộ công nhân viên … Ngoài ra, MK Smart cũng thường xuyên trao đổi thông tin với các đối tác toàn cầu để chia sẻ thông tin và chủ động phối hợp xây dựng các kịch bản các phương án ứng phó nhằm bảo đảm hoạt động sản xuất kinh doanh và cung ứng sản phẩm – dịch vụ tới các khách hàng trong nước và quốc tế được diễn ra liên tục.

Bên cạnh đó, MK Smart cũng đã có nhiều hoạt động hỗ trợ các Đối tác – Khách hàng trong nước vượt qua giai đoạn thách thức này, cụ thể là MK Smart đã triển khai Chương trình “Hỗ trợ dự phòng Phát hành – Cá thể hóa Thẻ tài chính ngân hàng” dành cho khối Tài chính – Ngân hàng với mong muốn giúp các Chương trình phát hành thẻ của các tổ chức này không bị gián đoạn.

Trong thời điểm đại dịch đang bùng phát hiện nay, ngoài việc đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, MK Smart luôn chú trọng tới môi trường làm việc an toàn cũng như chăm lo sức khỏe của tất cả CBNV. Với việc mua bảo hiểm Covid-19 cho toàn bộ CBNV khối sản xuất và văn phòng trên cả nước, MK Smart mong muốn tạo những điều kiện thuận lợi nhất để bảo vệ cán bộ nhân viên của mình, đồng thời góp phần chung tay cũng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19.

Tin khác