MK Smart tham gia sự kiện đặc biệt của Bộ Khoa Học và Công Nghệ

Ngày 29 – 30/11/2019  tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Tp. Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập ngành khoa học và công nghệ đồng thời đón nhận Huân chương lao động hạng nhất với chủ đề “Khoa học, Công nghệ và Đổi mới Sáng tạo – Kiến tạo Tương Lai”

Trong khuôn khổ của sự kiện đặc biệt này, Bộ KH và CN sẽ ôn lại truyền thống vẻ vang, những mốc son trong chặng đường 60 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành ngành Khoa học và Công nghệ. Biểu dương những thành tựu, đóng góp to lớn của tất cả các doanh nghiệp, chuyên gia, các nhà khoa học, viện trường nghiên cứu…, khẳng định vai trò vị thế của khoa học và công nghệ và đổi mới sáng tạo trong phát triển kinh tế xã hội, cổ vũ động viên, khơi dậy lòng tự hào, tinh thần trách nhiệm, tính chủ động sáng tạo và trí tuệ. Nêu gương các tập thể và cá nhân tiêu biểu tạo nhân tố mới, động lực mới thúc đẩy sự phát triển của ngành Khoa học và Công nghệ trong giai đoạn mới.

Dự kiến hội thảo sẽ có các Lãnh đạo Chính phủ, các Bộ, ban, ngành, các ủy ban, vụ, khối trường, viện , các tổ chức KH&CN. Các công ty Start-up , UBND các tỉnh, sở KH&CN các tỉnh, các nhà khoa học tiêu biểu.

Bên lề sự kiện, MK Smart & MK Group sẽ tham gia gian hàng triển lãm các sản phẩm – giải pháp bảo mật công nghệ cao tiêu biểu và đang được thị trường quan tâm gồm:

  • Các sản phẩm thẻ – eID – datapage cho Passport bao gồm các sản phẩm thẻ tài chính với công nghệ in tiên tiến như in 3D, in phủ UV, dải từ ẩn; công nghệ in bảo mật như in hoa văn chìm, in ký tự bảo mật …; trang thông tin của hộ chiếu điện tử.
  • Thiết bị FIDO® KeyPass S1, thiết bị token bảo mật theo tiêu chuẩn U2F (Universal Second Factor) của FIDO Alliance cho phép người sử dụng mạng (Internet, LAN,…) có thể an toàn truy cập các dịch vụ trực tuyến hỗ trợ tính năng FIDO U2F mà không cần sử dụng đến các phần mềm nào khác. Cho đến hiện tại, đây là sản phẩm U2F token đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ FIDO Alliance.
  • Giải pháp KeypassTM OTP giúp bảo vệ danh tính và giao dịch của các khách hàng trong hoạt động thương mại điện tử, ngân hàng điện tử và các hoạt động trực tuyến khác;
  • Giải pháp Mã hóa dữ liệu cấp cao Prim’Xgiúp đảm bảo nguồn tài nguyên dữ liệu của các doanh nghiệp như các thiết bị phần cứng, các dữ liệu, email được bảo vệ an toàn trong quá trình sử dụng;
  • Giải pháp thẻ vé xe buýt là công cụ để cải thiện chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian và giảm thiểu rủi ro trong khâu kiểm soát vé. Tăng số lượng hành khách sử dụng dịch vụ giao thông công cộng. Dễ dàng thu thập số liệu thống kê và báo cáo quản trị trong cùng một giải pháp duy nhất.
  • Máy in thẻ Datacard® CDCD119TM với công nghệ in tân tiến giúp in và cá thể hóa những chiếc thẻ đơn màu/đủ màu với hình ảnh, đồ họa và văn bản sắc nét – chất lượng bền lâu trên thẻ thường hoặc thẻ ghi/xóa. Bổ sung tùy chọn in lớp bảo mật vô hình bằng mực UV và các lớp bảo mật khác như logo, đồ họa, ảnh, chữ ký và các thông tin khác. Đặc biệt chiếc máy in thẻ này linh hoạt hỗ trợ SDK cho ứng dụng phát triển bởi bên thứ ba. Lý tưởng cho các chương trình thẻ ID trong doanh nghiệp/trường học, thẻ chăm sóc sức khỏe, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ thành viên

Với những giải pháp – sản phẩm bảo mật công nghệ cao này, MK Group hy vọng sẽ cung cấp cho Chính phủ cũng như thị trường doanh nghiệp thêm những lựa chọn hiệu quả giúp nâng cao khả năng an toàn trong việc xác thực bảo mật, cũng như lưu trữ và kết nối dữ liệu.

Tin khác