American Express ra mắt hỗ trợ thêm thẻ mới ngay lập tức vào Apple Pay sau khi được phê duyệt

American Express đang tích hợp sau hơn Apple Pay. Hôm nay, công ty đã thông báo rằng khi bạn được chấp thuận mở một thẻ tín dụng American Express mới, bạn có thể thêm thẻ ngay đó vào Apple Pay và bắt đầu sử dụng ngay lập tức.ẻ

American Express luôn dẫn đầu với tính năng Số thẻ tức thì, cho phép người dùng truy cập số thẻ và bắt đầu sử dụng ngay sau khi được chấp thuận. Tuy nhiên, với sự mở rộng hiện nay thì bạn cũng có thể thêm thẻ American Express mới của họ vào ứng dụng Wallet trên iPhone và Apple Watch để sử dụng Apple Pay.

Ngay khi thêm thẻ American Expess vào Apple Pay, bạn có thể sử dụng thẻ này tại các cửa hàng bán lẻ, trực tuyến và trong ứng dụng, giống như bạn có thể làm với bất cứ thẻ nào thông qua Apple Pay.

Đáng chú ý, một trong những tính năng phổ biến nhất của thẻ Apple là bạn có thể sử dụng ngay lập tức qua Apple Pay sau khi được chấp thuận. Điều này có nghĩa là American Express hiện có thể cạnh tranh trực tiếp với Apple và Goldman Sachs về mặt đó.

American Expess cho biết tính năng truy cập Apple Pay tức thì mới đã sẵn sàng cho khách hàng của American Express ở Mỹ khi thẻ tín dụng tiêu dùng mới của họ được chấp thuận. Bạn có thể tìm hiểu thêm đăng ký trên trang web American Express.

Nguồn 9to5mac

Tin khác