Braxin: Người sử dụng Google Pay hiện nay có thể thanh toán bằng thẻ ghi nợ

Với một nỗ lực để phát triển việc sử dụng điện thoại thông minh có cấu hình Android tại Braxin, Google đã giới thiệu chương trình thanh toán bằng thẻ ghi nợ trên Google Pay.

Reuters đang báo cáo rằng công ty đang thực hiện động thái này bởi vì có nhất nhiều nhà bán lẻ trực tuyến tại Braxin chỉ chấp nhận thẻ tín dụng do ưu tiên chống gian lận.

Giám đốc điều hành Google Play khu vực Châu Mỹ La tinh Joao Felix nói rằng có 60 triệu người sử dụng thẻ ghi nợ ở Braxin và chỉ có 50 triệu người dùng thẻ tín dụng.Việc tăng và cho phép thanh toán bằng thẻ ghi nợ sẽ giúp Google phát triển.

Google cho biết họ sẽ không chịu trách nhiệm đối với các nhà phát hành, bộ sử lý hoặc nhà bán lẻ trong việc sử dụng hệ thống của họ, và các nhà phát hành thẻ bao gồm Banco do Brasil, Banco Bradesco và Itau Unibanco holding sẽ cho phép sử dụng thẻ ghi nợ. Mastercard, Visa, Elo,iFood và Rappi cũng sẽ cho phép sử dụng thẻ ghi nợ.

Vào tháng 6, Google Pay đã công bố việc hỗ trợ cho PayPal.

Trong một bài viết trên blog Google nói: Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng chúng tôi đã mở rộng PayPal để làm cho việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn và liền mạch. Hiện nay, bạn có thể chấp nhận PayPal với Google Pay trên ứng dụng hoặc trên trang web tại tất cả 24 quốc gia nơi mà khách hàng có thể kết nối tài khoản PayPal của mình với Google Pay.

Google cũng cho biết sử dụng PayPal là một cách thức tốt cho người bán để tiếp cận khách hàng mới và tiếp tục phát triển.

Google nói: Hàng trăm triệu người sử dụng đã sử dụng các phương thức thanh toán gắn liền với tài khoản Google và kể từ năm 2018 những khách hàng sử dụng tài khoản PayPal để mua sắm trên ứng dụng của Google hoặc dịch vụ giống như Google Play và YouTube có thể tự động lựa chọn tài khoản PayPal khi họ thanh toán với Google Pay mà không cần phải thiết lập mới. Khi bạn tích hợp phương thức thanh toán PayPal trên Google Pay, tất cả những khách hàng này có thể kiểm tra liên tục trên trang web hoặc trên ứng dụng của bạn.

Theo PYMNTS.com

Tin khác