Các mạng lưới thẻ triển khai giải pháp Click to Pay trên toàn cầu

American Express, Discover, Mastercard và Visa đã thông báo rằng “họ đang bắt đầu chuẩn bị kỹ thuật cho việc mở rộng toàn cầu” của Click to Pay, giải pháp nút mua duy nhất cho thương nhân trực tuyến dựa trên tiêu chuẩn Secure Remote Commerce (SRC) của EMVCo.

Mạng lưới triển khai Click to Pay toàn cầu

Úc, Brazil, Canada, Hong Kong, Ireland, Kuwait, Malaysia, Mexico, New Zealand, Qatar, Singapore, Các tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất và Anh sẽ là những quốc gia đầu tiên triển khai giải pháp này với sự theo dõi của các quốc gia khác, mạng lưới thanh toán chia sẻ.

Việc triển khai quốc tế được thực hiện sau khi ra mắt vào tháng 10/2019 tại Mỹ. Hơn 10,000 thương nhân đã triển khai Click to Pay cho đến nay.

Click to Pay nhằm mục đích làm cho việc thanh toán trở nên đơn giản và an toàn cho người tiêu dùng trên các trang web và thiết bị di động, ứng dụng di động và các thiết bị được kết nối bằng cách thay thế việc tốn thời gian khi nhập thông tin và số thông tin tài khoản cá nhân khi thanh toán, mạng lưới giải thích trong một thông báo chung.

Giải pháp thanh toán kỹ thuật số tiên tiến phản ánh sự nhất quán, trải nghiệm tương tác tại các cửa hàng vật lý với một thiết bị đầu cuối chấp nhận thanh toán thẻ.

Phù hợp với mục tiêu về khả năng tương tác, tầm nhìn cho tương lai chính là Click to Pay sẽ cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệp thanh toán phù hợp trên mọi môi trường hặc mạng thanh toán kỹ thuật số.

Để tăng sự chấp nhận vượt xa hơn các thương nhân hiện tại, mỗi mạng lưới bắt đầu làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, các cổng thanh toán các các người mua của mình trên toàn bộ hệ sinh thái để chuẩn bị cho việc kiểm tra trực tuyến theo dòng thanh toán hỗ trợ tất cả các mạng tham gia.

Tại Mỹ, các đối tác bao gồm ACI Worldwide, Blackbaud, BlueSnap, Braintree (một dịch vụ của PayPal), Cybersource, Global Payments, Cổng dịch vụ thanh toán Mastercard Payment & Square đang cung cấp cho người bán của họ tùy chọn để bật Click to Pay.

Hỗ trợ bổ sung cho việc mở rộng Click to Pay đế từ các đối tác quốc tế bao gồm Checkout.com, Noon Payments, SafeCharge và Windcave và những tổ chức khác, khi các mạng lưới triển khai ở các khu vực địa lý khác.

Theo NFC World.

Tin khác