Coinbase ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử Visa ở Mỹ

Coinbase đã thông báo rằng khách hàng Mỹ hiện nay có thể tham gia vào danh sách chờ cho Thẻ Coinbase của họ, một thẻ ghi nợ Visa cho phép khách hàng tiêu tiền điện tử ở bất cứ nơi nào chấp nhận thẻ Visa. Coinbase tuyên bố đây là “cách dễ nhất và nhanh nhất để tiêu tiền điện tử của bạn tên toàn thế giới”. Trước đây, thẻ chỉ có ở Châu Âu.

Có một số thẻ ghi nợ trên thế giới cho phép bạn tiêu tiền điện tử (bạn có thể cũng có thể sớm làm như vậy với Paypal). Nhưng nhiều nền tảng yêu cầu bạn phải nạp tiền để chi tiêu. Thẻ Coinbase loại bỏ người trung gian, thay vào đó rút tiền trực tiếp từ tài khoản Coinbase của bạn. Các thẻ khác chỉ giới hạn ở một hoặc một vài loại tiền tệ; theo công ty, thẻ Coinbase đã hỗ trợ hơn 30 loại tiền tệ (và chuyển đổi mọi thứ sang đô la Mỹ trước khi hoàn tất giao dịch và rút tiền tại ATM.

Ngoài ra còn có một chương trình phần thưởng tùy chọn (hiện chỉ dành cho khách hàng Mỹ). Bạn có thể chọn kiếm lại 4% bằng Stellar Lument hoặc 1% bằng bitcoin. Không có phí phát hành nhưng Coinbase nói rằng “ có thể áp dụng phí chuyển đổi tiền điện tử” (và phí này có thể cao).

Trong ứng dụng của Coinbase, bạn có thể theo dõi các giao dịch gần đây và thu nhập từ phần thưởng. Bạn có thể quản lý loại tiền thưởng của mình ở đó, cũng như loại tiền bạn đang chi tiêu.

Nếu điều này khiến bạn quan tâm, bạn có thể tham gia danh sách chờ thông qua ứng dụng Coinbase. Bạn sẽ phải chờ đợi một chút – Coinbase cho biết những khách hàng đầu tiên sẽ được chấp “vào mùa đông này”. Ngay sau khi được chấp thuận, bạn có thể bắt đầu chi tiêu bằng thẻ ảo. Bạn sẽ nhận được thẻ thực của mình qua đường bưu điện “trong vòng 2 tuần”. Tất nhiên, bạn cần phải có tài khoản Coinbase đã được xác minh để sử dụng thẻ.

Nguồn The Verge

Tin khác