FamPay ra mắt thẻ thanh toán không số đầu tiên của Ấn Độ

Vì FamPay không có số, tất cả các thông tin được lưu trên ứng dụng FamPay và công ty nói rằng không cần thiết phải tham khảo thẻ vật lý để điền các thông tin trong các giao dịch trực tuyến.

Thẻ FamCard là thẻ không số đầu tiên tại Ấn Độ

Hôm thứ năm, FamPay đã ra mắt thẻ FamCard tại Ấn Độ. Thẻ FarmCard là một thẻ ghi nợ không số có thể được sử dụng bởi thanh thiếu niên để thanh toán độc lập mà không cần hỏi cha mẹ về thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt.

FamPay, ứng dụng thanh toán đầu tiên của Ấn Độ dành cho thanh thiếu niên và gia đình của họ, đã làm việc với Tập đoàn thanh toán quốc gia của Ấn Độ (NPCI) để ra mắt thẻ FamCard tại Ấn Độ. Thẻ ghi nợ không số đã được ra mắt với sự hợp tác của ngân hàng IDFC và công ty nói rằng nó được chấp nhận trên mạng thanh toán RuPay của cac thương nhân.

Có thể dùng thẻ FamCard đặt hàng ngay khi tài khoản được thiết lập trên ứng dụng FamPay sau khi cả phụ huynh và con em mình hoàn thành bước “Nhận diện khách hàng” (KYC) trực tuyến. Ứng dụng FamPay có sẵn cho cả Android và iOS trên kho ứng dụng Google Play và App Store.

Về khía cạnh bảo mật của FamCard, công ty chia sẻ rằng UPI cho phép người dùng chuyển tiền an toàn và bảo mật trên cơ sở thời gian thực, trên nhiều tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, không có nỗi sợ trong việc thông tin của thẻ bị lộ. Và trong trường hợp nó bị đánh cắp hoặc bị mất, FamCard có thể bị tạm dừng, bị chặn và quản lý bằng ứng dụng FamPay.

Ông Kush Taneja, đồng sáng lập FamPay chia sẻ trong dịp này: Thẻ FamCard có một tính năng đặc biệt của “Flash PIN”, đây là tính năng động và được tạo cho mọi giao dịch. Thanh thiếu nên chỉ có thể flash mã PIN này cho nhân viên thu ngân để thanh toán các giao dịch tại quầy, mà không cần phải tự nhập mã PIN trên máy POS, cho phép thanh toán không tiếp xúc trong đại dịch COVID-19.

Nguồn Tech.hindustantimes

Tin khác