Foodie Nhật Bản triển khai nền tảng thanh toán di động TakeMe Pay

Janpan Foodie, một ứng dụng tìm kiếm và khám phá nhà hàng cho khách du lịch quốc tế vừa mới triển khai một nền tảng thanh toán di động có tên là TakeMe Pay.

Cổng thanh toán cung cấp các dịch vụ thanh toán di động và trực tuyến khác nhau từ khắp nơi trên thế giới nhằm mục đích đơn giản hóa các giao dịch trực tuyến cho du khách tại Nhật Bản. Nền tảng này tổng hợp một loạt các dịch vụ thanh toán bao gồm các nền tảng địa phương và Trung Quốc, cũng như các phương thức thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard hoặc Apple Pay, trong cùng một ứng dụng.

Người bán có thể hưởng lợi từ TakeMe Pay bằng cách đặt mã QR tại cửa hàng của học, vì nền tảng cung cấp một quy trình làm việc cho tất cả các thương hiệu thanh toán. TakeMe Pay cũng sẽ phát hành một bộ công cụ phát triển phầm mềm (SDK) cho phép các máy POS truyền thống chấp nhận thanh toán trên điện thoại thông minh.

Bằng cách tích hợp SDK của TakeMe Pay vào các thiết bị đầu cuối POS, người bán có thể sử dụng phần cứng hiện có với máy quét mã vạch để sử dụng đa nền tảng thanh toán. Người bán sẽ có thể tham gia vào các giao dịch sử dụng điện thoại thông minh mà không cần thay đổi thiết bị vật lý hoặc thêm thiết bị bên ngoài.

Ngoài ra nền tảng này được tích hợp vào nền tảng mẹ của nó cho phép người dùng tìm các cửa hàng và đặt bàn cũng như trả tiền cho thực phẩm của mình chỉ thông qua một ứng dụng.

Theo The Paypers.

Tin khác