Fujitsu tiết lộ giải pháp xác thực sinh trắc học cho dịch vụ thư mục của Microsoft

fujitsu sinh trắc họcCông ty công nghệ cao của Nhật Bản Fujitsu đã công bố việc ra mắt PalmSecure ID Login, cho biết giải pháp xác thực sinh trắc học mới giúp các tổ chức bảo vệ mạng lưới của họ khỏi việc truy cập trái phép. PalmSecure ID Login tích hợp công nghệ xác thực tĩnh mạch lòng bàn tay cả Fujitsu vào môi trường mạng của các tổ chức sử dụng dịch vụ thư mục của Microsoft.

Tin liên quan: Dubal thí điểm kiểm soát sinh trắc học biên giới

Để đăng nhập vào máy tính của họ, hoặc xác thực để truy cập hệ thống nội bộ, người dùng PalmSecure ID Login chỉ cần đưa bàn tay của họ qua một máy quét tĩnh mạch lòng bàn tay không tiếp xúc đã được tích hợp vào một số máy tính dạng nhỏ gọn LIFEBOOK của Fujitsu và các máy tính bảng STYLISTIC 2-in-1. Công ty nhấn mạnh trong một tuyên bố rằng công nghệ Fujitsu PalmSecure hoạt động bằng cách chụp tĩnh mạch lòng bàn tay không có oxy bằng một máy chụp bức xạ hồng ngoại. “ Quên mật khẩu, mật khẩu bị mất hoặc đánh cắp tạo nên một lỗ hổng nghiêm trọng về an ninh cho bất cứ tổ chức nào. Việc thay thế mật khẩu đăng nhập bằng công nghệ xác thực tĩnh mạch lòng bàn tay giảm thiểu được nguy cơ sử dụng sai mật khẩu hoặc mật khẩu bị đánh cắp hoặc mật khẩu không an toàn bao gồm cả kịch bản tồi tệ nhất của các cuộc tấn công nguy hiểm cũng như gian lận danh tính và trộm cắp dữ liệu quy mô lớn.

Thomas Bengs, giám đốc bộ phận sinh trắc học Fujitsu-EMEIA  nói: không giống như thẻ thông minh hoặc mật khẩu khó nhớ, khi sử dụng tĩnh mạch lòng bàn tay bạn không cần phải nhớ. PalmSecure ID Login cùng các giải pháp khác của Fusitsu kết hợp công nghệ tĩnh mạch lòng bàn tay cùng với PalmSecure ID Match , một hệ thống xác thực hai yếu tố kết hợp công nghệ tĩnh mạch lòng bàn tay với thẻ ID / thẻ nhân viên và PalmSecure ID Access, bổ sung chức năng xác thực sinh trắc học vào các hệ thống an ninh vật lý hiện có.

Nguồn: planetbiometrics

Tin khác