Giữa đại dịch COVID-19 các nhà sản xuất thẻ hưởng lợi từ tự động hóa

Những cải tiến tự động hóa trong công nghệ và thiết bị sản xuất thẻ đã giúp các nhà máy sản xuất hiệu quả hơn bao giờ hết, tăng thông lượng, giảm lãng phí và mở rộng tính linh hoạt của xưởng sản xuất.  Việc thông minh hóa sản xuất sẽ tiếp tục cải thiện sản lượng của nhà máy và tăng nhu cầu về công nhân am hiểu về công nghệ.

Các doanh nghiệp trên thế giới đang điều hướng đại dịch coronavirus và tác động của nó đến hoạt động của doanh nghiệp. Mặc dù nằm ở Las Vegas, Nevada, một khi vực đã bị ảnh hưởng nặng nền bởi bùng phát của coronavirus, Arroweys đang chứng kiến sự tiến bộ trong kinh doanh. Peter M.Krauss, chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty có trụ sở tại Las Vegas cho biết “Chúng tôi bận rộn hơn bao giờ hết. Ccacs công ty đang phản ứng với nhu cầu về thẻ bảo mật và họ đang trong tình trạng đặt hàng khẩn cấp. Nâng cấp nhà máy thông mình của chúng tôi đã đưa được thiết lập để đảm nhiệm công việc kinh doanh đó. Chúng tôi đã sẵn sàng, và có thể thực hiện các chương trình mới trong ít nhất năm hoặc sáu ngày – đó là tốc độ của nhà máy thông minh.

Trong năm qua, Arroweye đã đầu tư hơn 4 triệu đô vào các thiết bị và công nghệ mới, tham gia vào cuộc cách mạng 4.0.

Bằng cách phát triển phần mềm phù hợp, các quy trình có thể được sắp xếp hợp lý hơn và các hoạt động có thể trở nên tự động nhiều hơn. Điều đó cõ nghĩa là tăng khả năng sản xuất, tạo ra một doanh nghiệp có khả năng mở rộng kinh doanh. Arroweye có tài nguyên phát triển phần mềm nội bộ có thể đáp ứng nhanh chóng với những thay đổi trên thị trường bằng cách tự phát triển các chương trình mới.

Đối với các nhà sản xuất thẻ, việc thông minh hóa nhà máy là rất quan trọng. Các công ty có thể sản xuất nhanh chóng là những công ty sẽ được hưởng lợi, đặc biệt trong 6 – 12 tới khi công ty điều hướng phục hồi từ coronavirus.

Arroweyes đã lùi lại một bước và đánh giá lại quy trình làm việc và tập trung vào việc nâng cấp để cải thiện hiệu quả sản xuất. Công ty đã không thu hẹp đội ngũ mà tập trung vào mở rộng quy mô kinh doanh và đặt nhân viên vào vai trò mới, để có thể tìm hiểu một khía cạnh khác của công ty, góp phần tăng trưởng năng lực của công ty.

Tại Việt Nam, MK Smart cũng đã đầu tư nâng cấp máy móc và mở rộng sản xuất để điều hướng kinh doanh sang lĩnh vực hi-tech và camera an ninh. Các nhà xưởng mới đang được xây dựng để chuẩn bị đưa vào hoạt động trong năm tới.

Nhà máy sản xuất thẻ tại KCN Quang Minh của chúng tôi vẫn hoạt động liên tục, tạo công ăn việc làm ổn định cho cán bộ công nhân viên và công nhân trong suốt thời gian đại dịch COVID-19. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thẻ, thẻ thông minh, thẻ SIM, thẻ ID, thẻ vé giao thông công cộng, Thẻ VCCS theo chuẩn nội địa cho các tổ chức tài chính và ngân hàng tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin và cần hỗ trợ về dịch vụ và sản phẩm, xin liên hệ Ms. Hiền – 0917209922 hoặc gửi email đến: hienvt@mksmart.com.vn.

Nguồn ICMA

Tin khác