HSBC Việt Nam ra mắt Touch ID cho khách hàng doanh nghiệp

hsbc việt namHSBC Việt Nam đã cho phép các khách hàng doanh nghiệp xác thực dấu vân tay trên ứng dụng ngân hàng của mình. Sử dụng bảo mật sinh trắc học, khách hàng có thể truy cập vào tài khoản của họ để xem số dư tài khoản và các giao dịch gần đây trên ứng dụng HSVCnet Mobile.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng phòng Global Liquidity and Cash management của HSBC Việt Nam cho biết: Tại HSBC, chúng tôi hiểu rằng khách hàng hành động nhanh yêu cầu ngân hàng phải đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn. Trong năm 2015, chúng tôi cam kết đầu tư USD 2.1 tỷ đô la Mỹ vào chuyển đổi kỹ thuật số vào năm 2020 và chúng tôi đang đi đúng hướng để đạt được mục tiêu đó. Tại Việt Nam, chúng tôi giới thiệu Touch ID cho HSBCnet là một bước mới nhất mà chúng tôi thực hiện để cung cấp cho khách hàng của mình một trải nghiệm ngân hàng an toàn và liên tục hơn trong thời đại số này.

Hệ thống đăng nhập Touch ID tương thích với các thiết bị di động của Apple, hiện đã sẵn sàng cho các khách hàng doanh nghiệp của HSBC tại Việt Nam. Chức năng này cho phép các khách hàng xem số dư tài khoản và các giao dịch gần đây với sự thuận tiện và an toàn cao hơn, bất kể họ ở đâu trên thế giới. Sự ra đời của tính năng Touch ID của HSBC Việt Nam cũng phù hợp với yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đối với các nhà cung cấp dịch vụ tài chính để áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất cho khách hàng.

Nguồn: planetbiometrics

Tin khác