JCB hợp tác với TWMP để triển khai dịch vụ thanh toán di động dựa trên nền tảng HCE

Công ty TNHH JCB International, chi nhánh hoạt động quốc tế của JCB Co; Ltd, một công ty thanh toán có trụ sở tại Nhật Bản, đã ký một thỏa thuận với công ty Thanh toán di động Đài Loan (TWMP), một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán di động chấp nhận thẻ JCB ở Đài Loan thông qua Pay twallet+, một nền tảng thanh toán di động HCE.

Cả hai bên đều thấy cơ hội kinh doanh trong ngành công nghiệp thanh toán di động ở Đài Loan. TWMP đã và đang tăng cường dịch vụ của mình trong liên minh với các thương hiệu thẻ quốc tế và  mục tiêu của JCB là tăng cường sự tiện lợi trong thanh toán di động. Sự hợp tác của JCB-TWMP cho phép việc đăng ký thẻ JCB tại Đài Loan thông qua Pay twallet+ được cung cấp với TWMP, cho phép thanh toán di động tại các điểm thanh toán đầu cuối J/Speed. Họ đang lên kế hoạch để cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng nói chung trong quý I năm 2018.

Daisuke Sakurai, phó chủ tịch phát triển kinh doanh & điều phối trụ sở chính I cho biết: “Đây là lần đầu tiên trên thế giới giải pháp thanh toán không tiếp xúc J/Speedy của JCB được triển khai như một dịch vụ thanh toán di động HCE. Lý do chúng tôi chọn Đài Loan là thị trường đầu tiên vì đây là một thị trường quan trọng và cơ sở hạ tầng không tiếp xúc đã được triển khai rất tốt và dịch vụ thanh toán di động dược dự kiến sẽ mở rộng đáng kể. Ngày nay, vô số các dịch vụ thanh toán di động da dạng đã xuất hiện trên thị trường, và dịch vụ thanh toán di động của JCB cũng sẽ được đưa ra thị trường. Chúng tôi chọn Taiwan Pay twallet+, một dịch vụ chất lượng cao, đã được nhiều nhà phát hành chấp nhận, làm đối tác đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn làm việc để cung cấp giải pháp thanh toán này cho nhiều người tiêu dùng ở Đài Loan thông qua việc hợp tác với TWMP và các ngân hàng phát hành.”

Ông Yang-Ching Chao – Chủ tịch TWMP cho biết: “ Chúng tôi rất vui mừng vì JCB, một nhãn hiệu thanh toán tài chính lớn đã chọn thanh toán di động Taiwan Pay để triển khai thanh toán di động HCE đầu tiên trên thế giới. Các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng sẽ có phục vụ các chủ thẻ JCB với Taiwan Pay. Hiện nay Taiwan Pay là nền tảng duy nhất cung cấp dịch vụ thanh toán di động với ba nhãn hiệu thanh toán lớn là JCB, Visa và MasterCard tại Đài Loan. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp dịch vụ thanh toán di động an toàn và tiện lợi cho khách hàng của chúng tôi.

Theo TheAsianBanker

Tin khác