MasterCard cho phép khách hàng đăng ký thẻ sinh trắc học tại nhà riêng

MasterCard đang tìm cách tăng tính phổ biến thẻ sinh trắc học của mình bằng cách cho phép người dùng đăng ký dấu vân tay tại nhà riêng của họ. MasterCard tìm cách để loại bỏ việc sử dụng mật khẩu, và đã thúc đẩy việc sử dụng thẻ sinh trắc học của mình từ năm ngoái, tuy nhiên cho đến nay khách hàng vẫn phải đến các chi nhánh địa phương để đăng ký thông tin chi tiết của họ.

Hiện nay, hãng đã tiết lộ một thiết bị chạy bằng pin cho phép mọi người tự đăng ký thẻ của họ. Vân tay của họ được quét bởi cảm biến trên thẻ và mẫu kỹ thuật số được mã hóa và lưu trữ an toàn.

Đơn giản hóa quá trình đăng ký sẽ giúp tăng tốc độ sử dụng sinh trắc học của người tiêu dùng cũng như các nhà phát hành vì sinh trắc học giúp loại bỏ nhu cầu về cơ sở hạ tầng bổ sung tại các chi nhánh, MasterCard cho biết.

Bob Reany, giải pháp nhận dạng, Mastercard nói: “ Làm cho cuộc sống của người tiêu dùng an toàn và đơn giản hơn là nền tảng cho những nỗ lực của chúng tôi xung quanh sinh trắc học và thông qua việc sử dụng một số công nghệ cực kỳ tinh vi”

Theo Finextra

Tin khác