MasterCard kết nối Châu âu với Samsung Pay

samsung pay mobile payment service
samsung pay mobile payment service

Samsung có một thỏa thuận với Mastercard để kết nối tổ chức phát hành thẻ Châu Âu với dịch vụ thanh toán di động sắp ra mắt của các nhà sản xuất thiết bị cầm tay. Theo thỏa thuận này, các ngân hàng Châu Âu sẽ có thế kết nối với nền tảng của dịch vụ thanh toán kỹ thuật số của MasterCard và kích hoạt dịch vụ Samsung Pay khi khởi động ứng dụng này.
Cũng giống như Apple Pay, ứng dụng này được ra mắt tháng trước tại Anh, và người tiêu dung sẽ có thể kích hoạt thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, nạp thẻ trả trước và các doanh nghiệp nhỏ lẻ trên ứng dụng Samsung Pay trên thiết bị di động của họ để mua sắm tại các điểm thanh toán không tiếp xúc và mã vạch trên khắp đất nước.
Đầu năm nay, MasterCard đã thông báo việc họ sẽ cung cấp các dịch vụ token cho các giao dịch an toàn, bảo mật trên ứng dụng Samsung Pay.
Samsung Pay đã lên kế hoạch ra mắt dịch vụ này tại Anh và Hàn Quốc vào cuối mùa hè năm nay. Hang cho biết hiện nay họ đang bàn luận với các ngân hàng và các đại lý tại Anh để đưa dịch vụ thanh toán của họ đến Châu Âu sớm.

Tin khác