Nửa dân số thế giới sử dụng ví kỹ thuật số vào năm 2024, theo nghiên cứu của Jupiter

Thanh toán trực tuyến nhận được tăng cường bảo mật

Hampshire Anh, ngày 11/6/2019: một nghiên mới cứu từ Jupiter Research đã phát hiện ra rằng số người sử dụng ví kỹ thuật số sẽ tăng từ 2.3 tỉ năm nay lên gần 4 tỉ hoặc 50% dân số thế giới sẽ sử dụng vào năm 2024. Điều này sẽ thúc đẩy giao dịch bằng ví tăng lên hơn 80% chạm mốc hơn 9 nghìn tỉ đô la Mỹ mỗi năm.

Theo nghiên cứu, Ví kỹ thuật số: phân tích nhà cung cấp dịch vụ, cơ hội thị trường và dự báo 2019 – 2024, tăng trưởng mạnh nhất dự kiến sẽ thông qua thanh toán trực tuyến cho các giao dịch mua hàng từ xa. Nghiên cứu lập luận rằng diều này sẽ được thúc đẩy bởi một khối lượng giao dịch lớn hơn thông qua các thông tin được lưu trữ. Ví dụ, tại Mỹ, chi tiêu hàng năm/mỗi ví kỹ thuật số được dự đoán sẽ tăng trong khoảng từ $3.350 trong năm nay lên đến $6.400 vào năm 2024.

Hơn nữa, nghiên cứu tuyên bố việc sử dụng có thể được thúc đẩy bằng cách tăng cường bảo mật cho các khoản thanh toán trực tuyến được cung cấp bởi các tiêu chuẩn SRC từ quý II năm 2019, với các khoản giao dịch được bảo vệ thông qua token và mã động.

Việc sử dụng mã  QR xuyên biên giới Trung Quốc

Trong khi đó, báo cáo nhấn mạnh thách thức đặt ra đối với các ví điện tử không tiếp xúc dựa trên công nghệ NFC, như Apple Pay và Samsung Pay, bởi sự xuất hiện của các ví dựa trên mã QR, với sự tăng trưởng được thúc đẩy bởi việc triển khai tiêu chuẩn EMVCo. Tuy nhiên, Jupiter tin rằng các cơ hội chính cho ví sử dụng mã QR ngoài biên giới Trung Quốc sẽ xảy ra ở các nước Châu Á đang phát triển, nơi có cơ sở hạ tầng POS và người bán có thể sử dụng điện thoại thông minh để thực hiện các giao dịch dựa trên mã QR.

Ưu đãi ví được xếp hạng

Nghiên cứu cũng cung cấp các đánh giá so sánh của 14 dịch vụ ví quốc gia và 22 dịch vụ ví quốc tế, kết hợp với phân tích phạm vi sản phẩm và quan hệ đối tác ngân hàng với phản hồi của khách hàng để đánh giá triển vọng của họ. Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Windsor Holden: chỉ số đổi mới và bảng xếp hạng Jupiter cho phép chúng ta một cái nhìn chính xác định vị của ví kỹ thuật số này ở đâu và mối quan hệ giữa cái này và cái kia và cách mà chúng tận dụng cơ hội tốt của chúng như thế nào.

Theo Jupiter Research

 

Tin khác