Thanh toán NFC bằng thiết bị wearable trên phương tiện giao thông công cộng tại Singapore

thanh toán bằng công nghệ nfc Người sử dụng phương tiện giao thông công cộng tại Singapore sẽ sớm có thể thanh toán bằng vòng đeo tay fitness sử dụng công nghệ NFC hoặc đồng hồ thông minh được liên kết đến thẻ EZ-Link của họ. Các thiết bị này sẽ cho phép  thanh toán “nhanh, thuận tiện và tin cậy” trên các phương tiện công cộng tại hơn 30,000 điểm chấp nhận thanh toán EZ-Link, nhà phát hành thẻ cho biết.

Dòng sản phẩm EZ-Link wearable chứa Batman V Superman Fitness Trạcker X EZ-Link, được thiết kế với sự hợp tác của nhà cung cấp thanh toán bằng thiết bị wearable Watchdata Technologies và Garmin Vivosmart HR và EZ-Link smartwatch trong mối quan hệ đối tác với hãng công nghệ  GPS khổng lồ Garmin.

EZ-Link cho biết cả hai thiết bị đều mang ví EZ-Link Cepas. Chúng cũng là những thiết bị y tế và thể dục thông minh theo dõi và ghi lại các hoạt động hàng ngày để hỗ trợ một lối sống lành mạnh.

Al Sundoro – TGĐ Garmin Nam Á cho biết: Sự hợp tác này với EZ-Link ghi dấu Singapore lên bản đồ là quốc gia đầu tiên tại ĐNÁ cung cấp một giải pháp thanh toán không tiếp xúc, mà bạn có thể sử dụng để thanh toán cho các chuyến xe công cộng bằng cách chạm thiết bị wearable đeo trên cổ tay bạn.

Batman v Superman Fitness Tracker sẽ sẵn sàng vào 24/1/2017 trong khi Garmin Vivosmart HR sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ lớn tại Singapore trong cuối tháng ba.

Việc chuyển sang sử dụng thiết bị wearable theo sau hoạt động hỗ trợ Samsung Pay của EZ-Link vào tháng 11/2016.

Nguồn: nfcworld

Tin khác