Thổ Nhĩ Kỳ: Căn cước công dân số 3 trong 1

Căn cước công dân số (CCCD) mới của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được sử dụng thay thế cho các thẻ khác và giấy phép lái xe, Bộ trưởng Nội vụ Süleyman Soylu mới ra ra tuyên bố hôm thứ sáu.

Căn cước công dân sô mới có thể dùng thay cho bằng lái xe, thẻ ghi nợ và thậm chí là hộ chiếu cho các quốc gia mà Thổ Nhĩ Kỳ không yêu cầu về thị thực

Süleyman Soylu chia sẻ CCCD đã được giới thiệu vào năm 2017, cũng sẽ đóng vai trò là thẻ ghi nợ và giấy phép lái xe.

“Sớm thôi, bạn sẽ không cần phải mang theo giấy phép lái xe riêng lẻ. Tất cả thông tin về giấy phép lái xe sẽ được cài đặt vào trong thẻ CCCD. Vì vậy, cảnh sát hoặc hiến binh có thể kiểm tra giấy phép lái xe của bạn bằng cách kiểm tra thông tin có trong con chip trên CCCD. Thẻ CCCD mới cũng sẽ có các tính năng mới, như thông tin an sinh xã hội và chữ ký điện tử (được sử dụng trong các ứng dụng quản trị điện tử), ông Süleyman Soylu chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình.

CCCD mới bao gồm các tính năng bảo mật nâng cao để ngăn chặn việc giả mạo và chip lưu trữ dữ liệu vân tay và các thông tin khác của mỗi cá nhân. CCCD mới cũng đóng vai trờ là hộ chiếu cho các quốc gia mà Thổ Nhĩ Kỳ không có yêu cầu về thị thực. Thẻ có thời hạn trong vòng 10 năm kể từ khi phát hành và yêu cầu gia hạn vào cuối giai đoạn này.

Ai là nhà sản xuất có năng lực đáp ứng tiêu chí thẻ CCCD tại Việt Nam?

MK Smart là sản xuất thẻ hàng đầu Đông Nam Á và là người tiên phong trong ngành công nghiệp thẻ tại Việt Nam. Với 18 năm trong lĩnh vực thẻ có hai nhà máy công suất lớn đặt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh và đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, các sản phẩm thẻ chất lượng của chúng tôi không những có mặt trên khắp mọi miền đất nước mà còn hiện diện tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

MK cung cấp các giải pháp về thẻ và phát hành thẻ cũng như các giải pháp an ninh bảo mật cho chính phủ, ngân hàng và doanh nghiệp bao gồm các giải pháp định danh khách hàng, chứng minh thư điện tử, bằng lái xe, thẻ thông minh sinh trắc học…. Với công nghệ in và dòng máy in đẳng cấp Data Card của Mỹ có thể in họa tiết và ký tự  bảo mật siêu nhỏ, hiển thị xúc giác để chống làm giả … Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tiêu chí của một chiếc thẻ CCCD 3 trong 1.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Ms.Hiền – phòng Marketing: 0917209922 hoặc email: hienvt@mksmart.com.vn để được hỗ trợ tư vấn.

Nguồn Dailysabah

Tin khác