Thẻ thông minh xác thực vân tay theo chuẩn EMV Zwipe

thẻ thông minh xác thực vân tay theo chuẩn emvZwipe công ty có trụ sở tại Na Uy đã tạo ra công nghệ để chụp và lưu trữ dấu vân tay cho phép xác minh danh tính người sử dụng trên thẻ. Zwipe đưa công nghệ này vào tấm inlay và sau đó bán cho các nhà sản xuất thẻ ở Mỹ và Trung Quốc để sản xuất thẻ thanh toán tiêu chuẩn. Lớp inlay này hỗ trợ các giao dịch sử dụng chip có giao diện kép (tiếp xúc, không tiếp xúc) mà không cần pin chuyên dụng.

Công ty đã tạo ra cái gọi là “công nghệ khai thác điện” sử dụng một thiết bị đầu cuối để tạo ra điện cần thiết để trang bị cho bộ máy sinh trắc học của nó.

Ngoài ra các nhà sản xuất thẻ bao gồm cả CPI Card Group có trụ sở tại Mỹ, Zwipe duy trì quan hệ đối tác với Hitachi High-Tech Nhật Bản và Iris Malaysia.

Các công ty này thành lập các dây chuyền sản xuất và phân phối thẻ ở nước sở tại.

Dựa vào các đơn đặt hàng cho inlay của mình, Zwipe mong đợi sẽ thấy xác thực an ninh theo chuẩn EMV ở Châu Âu, Châu Á và Châu Phi trong năm nay.

Zwipe đã nhận được một quỹ đầu tư lên đến 14 triệu đô la, phần lớn từ các nhà đầu tư có trụ sở tại các nước Bắc Âu.

Kuang-Chi tập đoàn công nghiệp và công nghệ có trụ sở tại Tiệp Khắc là nhà đầu tư lớn nhất của Zwipe sau khi đóng góp $5 triệu trong vòng gây quỹ gần đây nhất của liên doanh.

Theo Nilson Report

Tin khác