Tin tặc đã phát triển phần mềm để đột nhập vào tài khoản camera an ninh và nó hoạt động tốt

Một gia đình ở Missisipi đã bị hack tài khoản Ring, cho phép một người đàn ông nói chuyện với con gái 8 tuổi của họ thông qua loa.

Sau khi một gia đình ở Missisipi báo cáo rằng một tin tặc đã có thể truy cập được vào camera an ninh Ring của họ, VICE News phát hiện ra rằng các tin tặc đã tạo ra phần mềm dành riêng cho RSS để đột nhập vào các thiết bị.

Ashley LeMay, một phụ huynh sống gần Memphis, Tenn nói với WMC5 tờ tin tức địa phương rằng cô đã lắp đặt camera Ring trong phòng ngủ để theo dõi 3 cô gái nhỏ của họ. Cô và chồng có thể  sử dụng ứng dụng di động Ring, để xem có những gì đang xảy ra với con của họ và sử dụng loa để nói chuyện qua camera.

Nhưng trong vòng 4 ngày, một tin tặc đã có thể đột nhập vào camera của họ và xem bọn trẻ ở trong phòng. Con gái tám tuổi của LeMay đã nhận thấy tiếng nhạc phát ra ầm ĩ phát ra từ phòng của họ và đi kiểm tra. Video được quay bởi camera và được chia sẻ với WMC5 cho thấy đứa trẻ hỏi “ai đấy ?” khi nghe thấy tiếng rít phát ra từ loa Ring.

Một giọng đàn ông trả lời: “Tôi là bạn tốt nhất của cháu! Tôi là ông già Noel!” Vì cô bé gọi cho mẹ của mình, giọng nói hỏi cô bé: “Cháu không muốn làm bạn thân của tôi à?”

Theo Securitytoday.

Tin khác