UnionPay được chấp nhận bởi 41 triệu thương nhân tại 160 quốc gia trên thế giới

unionpayDữ liệu mới nhất cho thấy hơn 41 triệu thương nhân và hơn 2 triệu thẻ ATM trên 160 quốc gia và khu vực đã chấp nhận sử dụng thẻ của UnionPay. Hơn 10 triệu người bán hàng trực tuyến nước ngoài hỗ trợ thanh toán trực tuyến bằng thẻ của UnionPay.

Thẻ UnionPay

UnionPay International cung cấp dịch vụ thanh toán cho cả du khách Trung Quốc và khách du lịch toàn cầu. Khi cải thiện môi trường chấp nhận, UnionPay International đang cân nhắc các sở thích và thói quen thanh toán của các khách hàng nước ngoài, cung cấp dịch vụ thanh toán an toàn và tiện lợi cho các nhóm chủ thẻ khác nhau.

Vẽ lên một “Bản đồ tiêu thụ toàn cầu” cho chủ thẻ

Hiện nay UnionPay đã nhận được 100% sự chấp nhập ở Hongkong, Mông Cổ, Cuba và UAE. Ở Đông Bắc và Đông Nam Á, hơn 70% thương nhân chấp nhận UnionPay. Tại Mỹ hơn 80% thương nhân chấp nhận thẻ tín dụng UnionPay trong khi một nửa thương nhân ở Châu Âu chấp nhận UnionPay.

Với hơn 70 triệu thẻ UnionPay được phát hành ở 40 quốc gia và khu vực, thương nhân chấp nhận thẻ UnionPay đa dạng hơn. Các thương nhân này không chỉ bao gồm các cửa hàng miễn thuế, trung tâm thương mại và khách sạn mà còn bao gồm các nhà hàng đặt trưng, các cơ sở giải trí và phương tiện giao thông công cộng. Chẳng hạn ở Singapore chủ thẻ có thể thanh toán bằng thẻ UnionPay tại siêu thị, rạp chiếu phim, trạm xăng và trả tiền xe taxi.

Union cũng được chấp thuận bởi hơn 10 triệu nhà bán hàng trực tuyến có trụ sở bên ngoài Trung Quốc đại lục. Các thương nhân này không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm qua biên giới của chủ thẻ mà còn cung cấp các dịch vụ đặc trưng trong việc đặt vé máy bay và học phí.

Xây dựng mạng lưới chấp nhận thẻ tinh chế

Hiện nay UnionPay International đang tiếp tục cải thiện mạng lưới chấp nhận thẻ. Trước tiên, UnionPay tiếp tục mở rộng điểm chấp nhận và làm phong phú thêm các kịch bản sử dụng thẻ. Tiếp theo, UnionPay xây dựng các khu kinh doanh chính bên ngoài Trung Quốc và tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng thẻ của khách hàng. Tiếp dó, UnionPay đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang sử dụng thẻ chip và mạng lưới chấp nhận và đồng thời thúc đẩy các nhà phát hành phát hành thẻ chip UnionPay. Cuối cùng UnionPay đang tung ra UnionPay QuickPass sử dụng trên điện thoại di động để làm thỏa mãn nhu cầu của người mua về dịch vụ thanh toán linh hoạt và an toàn.

Cho đến nay, UnionPay International đã xây dựng 90 khu vực kinh doanh cốt lõi ở Mỹ, Canada, Đông Nam Á, Úc và NewZeland. Tại các khu vực này, các đại lý của UnionPay đang chiếm 70% thị phần và biểu tượng UnionPay dễ dàng được tìm thấy và các chủ thẻ UnionPay được nhận những đặc quyền độc quyền.

Ngoài ra, hơn 400.000 điểm bán lẻ tại các thị trường như Hongkong, Ma Cao, Đài Loan, Singapore, Úc, UEA và Canada chấp nhận QuickPass di động. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ chip UnionPay tại các điểm thanh toán có gắn bảng hiệu QuickPass và QuicPass cho điện thoại thông minh.

Nguồn: paymentscardsandmobile

Tin khác