Thé vé tích hợp phương tiện giao thông công cộng, xe ô tô và xe đạp được thử nghiệm tại Vancouver

Nhân viên của 14 doanh nghiệp có trụ sở tại Vancouver đã được cấp một  loại thẻ vé mới cho phép họ sử dụng một phương thức thanh toán duy nhất cho việc đi lại sử dụng phương tiện công cộng được cung cấp với TransLink, để chia sẻ xe đạp với Mobi by Shaw Go và xe ô tô với Modo và Evo, và sau đó “ xem chi phí cho mỗi một chế độ vào cuối tháng tại một địa diểm thuận tiện, thông qua báo cáo chi phí”

Thí điểm thẻ Shared Mobility Compass  mới sẽ được thử nghiệm với 200 nhân viên tại một thành phố ở Canada cho đến cuối tháng 5/2020 và sẽ được thiết kế để thử nghiệm tích hợp kỹ thuật của hệ thống Compass trước khi triển khai theo kế hoặc hoạch tời người tiêu dùng.

TransLink cho biết “tất cả các tổ chức và nhân viên tham gia sẽ được khảo sát lúc ban đầu và khi kết thúc chương trình. Thông tin được thu thập sẽ xác định các bước tiếp theo của TransLink, bao gồm cả tiềm năng tích hợp mở rộng.”

Kevin Desmond – CEO của TransLink giải thích “ chương trình Shared Mobility Pilot Program cung cấp thêm các lựa chọn và thuận tiện hơn cho khách hàng. Những người tham gia có thể di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng vào buổi sáng, đạp xe đến các địa điểm gặp gỡ cả ngày và mở khóa các dịch vụ chia sẻ cho hành trình trở về nhà. Những chuyến đi cá nhân này giờ đây sẽ hoàn toàn khả thi với một phương thức thanh toán dễ dàng và liền mạch.”

Ông rất mong chờ kết quả của chương trình thí điểm này và cách nó sẽ định hướng công cụ du lịch thế hệ tiếp theo.

Theo NFC World.

 

 

Tin khác