Veridos ra mắt hệ thống nhận diện gương mặt trên điện thoại di động

Nhà cung cấp giải pháp nhận dạng Veridos đã công bố việc phát hành một giải pháp xác thực bằng khuôn mặt được gọi là VeriGO TrueID, được cho là thiết lập để cho phép thực hiện các dịch vụ eGovernment thế hệ tiếp theo.

Công ty cho biết giải pháp cũng mang lại lợi ích rõ ràng cho công dân, một giải pháp thuận tiện và sẵn sàng sửa dụng khi gia hạn tài hiệu nhận dạng, ví dụ: VeriGo là một nền tảng xác thuwch Veridos được kết hợp với dịch vụ nhận dạng trên thiết bị di động để tạo ra các giải pháp dựa trên điện thoại thông minh.

Giải pháp VeriGo TrueID bao gồm ứng dụng di động để phát hiện khuôn mặt và dối sánh với phía máy chủ, với vác kiểm tra được thực hiện dựa trên sơ sở dữ liệu sinh trắc học quốc gia đã tồn tại – có nghĩa là không cần phải đăng ký trước.

Tiến sĩ Silke Bargstädt-Franke, Trưởng bộ phận kỹ thuật bán hàng và quản lý danh mục đầu tư tại Veridos cho biết: “Chính phủ tìm cách theo dõi số hóa chó thể sử dụng VeriGO® TrueID để có hiệu quả tuyệt vời, đồng thời đơn giản hóa dịch vụ và tối ưu hóa tài nguyên của họ. Giải pháp có thể được tích hợp vào các máy chủ xác thực hiện có và họa động trên tất cả các điện thoại thông minh được sử dụng rộng rãi, giúp việc chuyển đổi trở nên rất dễ dàng.”

Giải pháp VeriGO TrueID sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại hội nghị chuyên đề và triển lãm TRIP của ICAO, diễn ra vào ngày 23-25 tháng 10 tại Montréal, Canada. Cũng có một quốc gia Châu Âu dự định thử nghiệm trong vài tuần tới.

Theo Planetbiometrics

Tin khác