Wirecard hợp tác với Ấn Độ để làm thẻ ID cho người nộp thuế trực tuyến

Wirecard, một công ty công nghệ tài chính số đã hợp tác với công ty công nghệ dịch vụ hạ tầng cơ sở UTI (UTIITSL) thuộc sở hữu của chính phủ Ấn Độ, nhằm tạo điều kiện phát hành thẻ nhận dạng cho người nộp thuế trực tuyến và vật lý, còn gọi là thẻ PAN (Số tài khoản cố định).

Để làm được điều này các đại lý bán lẻ của Wirecard tại Ấn Độ thu thập các tài liệu cần thiết phục vụ cho thẻ PAN, số hóa và chuyển cho UTIITSL phát hành thẻ và gửi trực tiếp cho khách hàng.

Wirecard cung cấp cho hàng trăm ngàn người quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính giá cả phải chăng và các dịch vụ khác như vé, nạp tiền điện thoại di động, bảo hiểm hoặc logistic thông qua mạng lưới đại lý bán lẻ  trên toàn quốc mỗi ngày và cung cấp cho hàng chục ngàn nhà bán lẻ cơ hội kiếm thêm tiền bằn các thúc đẩy tài chính toàn diện ở Ấn Độ.

Anil Kapur, Giám đốc điều hành Wirecard tại Ấn Độ nói: Là đối tác được lựa chọn bởi một trong những nhà chung cấp dịch vụ tài chính thuộc quản lý nhà nước hàng đầu Ấn Độ, chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào dự án để đưa thẻ PAN đến nhiều người hơn. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi đã chứng minh được sức mạnh của Wirecard trong dịch vụ công nghệ toàn cầu và khả năng tạo ra các giải pháp cho nhiều người tiêu dùng và ngành công nghiệp để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Tất cả các công dân Ấn Độ đều cần phải có một thẻ PAN. Thẻ được yêu cầu dùng để thực hiện hầu hết các giao dịch tài chính, từ mở tài khoản ngân hàng đến chuyển tiền, nhưng cũng có thể dùng làm thẻ nhận dạng. UTIITSL có một mạng lưới gồm 62 chi nhánh trên khắp Ấn Độ và thông qua sự hợp tác với Wirecard, gần 350 thành phố được phục vụ bởi 15.000 đại lý của Wirecard, những đại lý được ủy quyền đối chiếu và chuyển tiếp các tài liệu công dân để phát hành ra thẻ PAN.

Theo Security Document World.

Tin khác