In thẻ bảo hành Skyworth

Skyworth là một trong những tập đoàn hàng đầu ở Hong Kong với tên đầy đủ là Hong Kong Skyworth Digital Holdings Co., Ltd  được thành lập vào năm 1988., chuyên sản xuất các thiết bị như : Tủ lạnh, máy giặt, điều hoà, điện tử tiêu dùng, thiết bị hiển thị, ti vi, , thiết bị giám sát an ninh, thiết bị mạng, chất bán dẫn… Ngoài ra dự án nghiên cứu Skyworth Air conditioning của “Hong Kong Skyworth Digital Holdings Co., Ltd” được đánh giá là đột phá trong công nghệ kiểm soát biến tần và sẽ giúp cải thiện đáng kể hiệu quả tiết kiệm điện từ 10%- 15% trong thực tế sử dụng, vượt qua tiêu chuẩn quốc gia hiện có của Hong Kong về tiết kiệm điện.

Hiện nay các sản phẩm do Skyworth sản xuất được xuất khẩu đi rất nhiều các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam là một trong những thị trường lớn tiêu thụ các sản phẩm của Skyworth.

thẻ bảo hành điện tử

Với việc phát hành thẻ bảo hành điện tử điều hòa áp dụng cho tất cả các cửa hàng, đơn vị phân phối tại Việt Nam. Tập đoàn Hong Kong Skyworth Digital Holdings Co., Ltd muốn khách hàng của mình được phục vụ một cách tốt nhất và tiện nghi nhờ vào hệ thống bảo hành Skyworth có mặt trên toàn quốc.

Thẻ bảo hành Skyworth sử dụng chất liệu PVC và được in trên dây chuyền in offset tại nhà máy MK Smart. Đây là sản phẩm thẻ nhựa thông thường được quản lý bằng chuỗi số Serial do chính Skyworth cấp, mỗi khách hàng sẽ được cấp một Serial riêng ứng với thông tin cá nhân của khách hàng đó trên hệ thống quản lý data khách hàng của Skyworth.

Nhà máy MK Smart ngoài sản xuất các sản phẩm thẻ nhựa thông minh có gắn chip thì chúng tôi vẫn nhận sản xuất những đơn hàng thẻ nhựa thông thường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

Tin khác