Các mẫu thẻ từ chìa khóa khách sạn do MK Smart sản xuất

Thay cho những bộ khóa cửa cơ học thông thường, thì thẻ từ chìa khóa khách sạn là một trong những lựa chọn thông minh đã và đang được rất nhiều khách sạn lớn sử dụng như một giải pháp tổng thể giúp việc quản lý thông tin khách thuê phòng cũng như quản lý các phòng, dịch vụ tại khách sạn một cách nhanh chóng, an toàn và đặc biệt hiệu quả.

Những năm trước đây, các khách sạn vẫn phải sử dụng chìa khóa cơ học và với mỗi khách thuê phòng sẽ được nhân viên lễ tân cấp cho một chìa khóa có đánh số phòng, cùng những thông tin về khách hàng và dịch vụ sử dụng được ghi chép trong những cuốn sổ dày. Những phiền phức từ việc quản lý phát sinh liên tục, quy trình quản lý những khách sạn lớn thực sự làm đau đầu không chỉ các cấp quản lý khách sạn mà ngay cả nhân viên phục vụ cũng sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi.

Chính vì vậy mà công ty cổ phần thông minh MK Smart đã phát triển và đưa ra thị trường sản phẩm thẻ từ chìa khóa khách sạn có chất tốt nhất, đáp ứng được tất cả các nhu cầu khắt khe nhất của những khách sạn hàng đầu.

Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn một số mẫu thẻ từ chìa khóa khách sạn đã được sản xuất tại nhà máy MK Smart, trên dây chuyền in offset hiện đại.

in thẻ chìa khóa khách sạn heritage
Thẻ từ chìa khóa khách sạn Heritage Hạ Long
mẫu thẻ chìa khóa khách sạn imperial
Thẻ từ chìa khóa khách sạn Imperial
mẫu thẻ khóa khách sạn sheraton
Thẻ từ chìa khóa khách sạn Sheraton
thẻ chìa khóa khách sạn
Thẻ từ chìa khóa SOMERSET
thẻ từ chìa khóa khách sạn chal edony
Thẻ từ chìa khóa khách sạn CHAL EDONY

Các bạn đang có nhu cầu đặt in thẻ từ chìa khóa khách sạn, nhưng vẫn còn nhiều vướng mắc như làm sao để tìm được đơn vị sản xuất uy tín? với khách sạn của mình thì nên sử dụng loại thẻ từ gì? ổ khóa nào phù hợp và các giải pháp giúp việc quản lý thông tin khách thuê phòng, dịch vụ tại khách sạn ra sao?. Nếu các bạn đang gặp những khó khăn đó xin hãy nhấc máy và liện hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn của MK Smart sẽ giúp các bạn giải quyết những vướng mắc và giúp bạn lựa chọn được đơn vị uy tín có khả năng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng thẻ, giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

MK SMART với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực in thẻ nhựa, là công ty duy nhất ở Việt Nam sở hữu hai nhà máy in thẻ tại Hà Nội và Sài Gòn. Là công ty duy nhất của Việt Nam đã xuất khẩu thẻ nhựa tới nước có nền công nghệ in thẻ hàng đầu trên thế giới như MỸ, NHẬT BẢN. Với kinh nghiệm của người đầu tiên đem công nghệ in thẻ về trong nước, và những thành công đã đạt được trong hơn 15 năm hoạt động. MK Smart tự tin sẽ đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm thẻ nhựa có chất lượng tốt nhất, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Từ khóa được tìm kiếm trên google

  • thẻ từ khách sạn

Tin khác