EFORA quản lý thẻ khách hàng thân thiết bằng công nghệ Barcode

EFORA là thương hiệu thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ÂU Á, một trong những công ty đa quốc gia chuyên phân phối sản phẩm thời trang da cao cấp của các nhãn hàng lớn như Gino Rossi, Tosca Blu, Mammut, Bossanjerasu.. Tại thị trường Việt Nam, sau hơn 7 năm hình thành phát triển, tới nay EFORA đã có cho mình 17 cửa hàng trên toàn quốc và dự kiến tới cuối năm 2017 sẽ mở thêm một số cửa hàng khác tại Hà Nội và Sài Gòn để phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Với lượng khách hàng lớn và ngày càng tăng, EFORA đã cho triển khai chương trình thẻ khách hàng thân thiết với chính sách tích điểm nâng hạng và ưu đãi giảm giá nhằm giữ chân khách hàng trung thành của mình và đem đến cho họ những quyền lợi mà chỉ khi mua sắm tại EFORA mới có được.

in thẻ khách hàng thân thiết efora

Với 3 hạng thẻ gồm Silver – Gold – Platinum khách hàng sẽ cần phải tích lũy điểm để nâng dần hạng thẻ của mình, mỗi khi hạng thẻ được nâng khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn hơn từ EFORA.

in thẻ khách hàng thân thiết efora in thẻ khách hàng thân thiết efora

Các sản phẩm thẻ khách hàng thân thiết EFORA được quản lý bằng công nghệ mã Barcode có in tại phía mặt sau của thẻ. Đây là công nghệ dùng để nhận dạng dãy số hoặc chữ số đã được mã hóa thành mã Barcode, thông qua đầu đọc Barcode từ đó xác thực thông tin trên thẻ có chính xác với thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống máy tính của EFORA.

Ngoài ra thẻ khách hàng thân thiết EFORA được in trên dây chuyền in offset hiện đại tại nhà máy MK Smart, được cá thể hóa dập nổi phần họ tên khách hàng, mã số và ngày sinh của chủ thẻ, giúp cho những chiếc thẻ trở lên đẹp, sang trọng và giá trị hơn trên tay của chủ thẻ.

Bạn đang có nhu cầu đặt in thẻ khách hàng thân thiết và muốn tìm cho mình một đơn vị uy tín có khả năng đáp ứng những yêu cầu cao về chất lượng cũng như số lượng thẻ rất lớn trong thời gian ngắn nhất. Vậy thì hãy nhấc máy và liên hệ ngay cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn của công ty MK Smart sẽ giúp bạn giải quyết những vướng mắc và báo giá sản phẩm một cách chi tiết nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền phòng Marketing – 0917.20.9922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tin khác