In thẻ hội viên Sol Club cho tập đoàn Sun Group

Tập đoàn Sun Group sau gần 10 năm thành lập và phát triển đã được biết đến với hàng loạt các dự án lớn trên cả nước, góp phần thúc đẩy kinh tế tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan… Các lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn Sun Group là Du lịch nghỉ dưỡng, Giải trí, Đầu tư xây dựng và Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp .

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, tập đoàn Sun Group đã cho ra đời chương trình “Thẻ hội viên Sol Club” với mục đích mang tới cho khách hàng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group, những trải nghiệm thú vị cũng như những ưu đãi và quyền lợi đặc biệt mà chỉ những ai là hội viên Sol Club mới có được.

Chương trình thẻ hội viên Sol Club được chia làm 3 hạng thẻ gồm: thẻ vàng, thẻ bạch kim, thẻ kim cương, mỗi hạng thẻ được áp dụng những chính sách ưu đãi và quyền lợi khác nhau.

in thẻ sol club sun groupThẻ hội viên Sol Club sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, được in trên dây chuyền in offset chuyên nghiệp, giúp thẻ có độ bền tốt nhất, hình ảnh trên thẻ sắc nét hơn so với các loại in kỹ thuật số thông thường. Ngoài ra thẻ Sol Club còn sử dụng công nghệ hostamping phần logo “Sol Club” và cá thể hóa dập nổi thông tin khách hàng, mã số thẻ, để những chiếc thẻ trở lên đẹp hơn, sang trọng hơn. Giúp Sun Group khẳng định được sự chuyên nghiệp và tầm vóc của những chủ thẻ…

Các bạn đang có nhu cầu đặt in thẻ hội viên trên chất liệu PVC và đã tham khảo rất nhiều nơi, đọc rất nhiều bài viết khác nhau, thậm trí đã từng in ở nhiều công ty khác nhau nhưng chưa tìm được đơn vị sản xuất uy tín có thể đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng, về các giải pháp có thể tích hợp trên thẻ, cũng như về giá thành và dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Chúng tôi hiểu những gì các bạn đang gặp phải và có thể giúp các bạn giải quyết nó một cách nhanh nhất. Bằng kinh nghiệm của hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in thẻ nhựa, và uy tín của công ty sản xuất thẻ nhựa lớn nhất khu vực Đông Nam Á. MK Smart tự tin sẽ giúp khách hàng của mình có được những sản phẩm thẻ nhựa với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh và đặc biệt chúng tôi có đội ngũ support sale luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Từ khóa được tìm kiếm trên google

  • các cấp độ thẻ sungroup

Tin khác