In thẻ bảo hành cho nha khoa DETEC

Công ty cổ phần nha khoa DETEC là một trong những thành viên của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (NLDA) và được FDA cấp chứng nhận. Thành lập từ những năm 1998 dưới tên gọi Vude Dental lab, sau hơn 18 năm hình thành và phát triển, DETEC hiện nay sở hữu đội ngũ 80 kỹ thuật viên giỏi với thâm niên hơn 20 năm kinh nghiệm, và liên tục được trang bị mới về kỹ năng cũng như các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới.

Từ năm 2009 đến nay, Công ty DETEC đã thành lập thêm Trường đào tạo nha khoa DETEC, cung cấp các khóa học với giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các sinh viên, và đào tạo nâng cao tay nghề cho các kỹ thuật viên bởi các giáo viên và chuyên gia trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy.

in thẻ bảo hành detec

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng làm gốc, DETECT đã phát hành chương trình thẻ bảo hành cho tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm do DETEC cung cấp. Nhằm đem đến sự tiện lợi tốt nhất cho khách hàng của mình trong quá trình bảo hành sản phẩm và dịch vụ.

Thẻ bảo hành nha khoa DETEC được in bằng chất liệu PVC, trên dây chuyền in offset tại nhà máy MK Smart. Với công nghệ in hiện đại trên chất liệu nhựa giúp thẻ bảo hành nha khoa DETEC có độ bền cao, họa tiết trên thẻ sắc nét, thể hiện tính chuyên nghiệp và giúp nâng cao sự uy tín cũng như giá trị của thẻ bảo hành trên tay người sử dụng.

Bạn đang có nhu cầu in thẻ bảo hành trên chất liệu nhựa xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn của MK Smart sẽ giúp bạn tìm ra được những giải pháp tốt nhất cho chương trình thẻ sắp tới của các bạn.

Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm thẻ nhựa của chúng tôi vui lòng liên hệ để có được giá tốt nhất:  

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

 MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tin khác