In thẻ khách hàng thân thiết cho công ty Thời trang M.Y.M

MYM một trong những thương hiệu thời trang được xây dựng với 100% vốn và nhân lực Việt là sở hữu của Công ty Cổ phần M.Y.M (Make Your Miracle). Hoạt động với Slogan: “What is your miracle?”, MYM luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng phong cách thời trang đẳng cấp để tự tin theo đuổi và chinh phục những điều kỳ diệu trong cuộc sống của chính mình.

Sau gần 1 năm xây dựng và phát triển, MYM được giới kinh doanh đánh giá cao khi vận hành chuỗi 23 cửa hàng trên toàn quốc. Quan trọng hơn, MYM đang dần giành được sự tin tưởng, yêu thích từ đông đảo khách hàng bằng những mẫu trang phục đầy tinh tế và khác biệt cập nhật theo xu hướng thời trang thế giới.

Với mong muốn tri ân sự ủng hộ của khách hàng trong gần 1 năm qua, cũng như muốn mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. MYM đã thực hiện hàng loạt chương trình khuyến mãi, trong đó có chương trình phát hành thẻ khách hàng thân thiết MYM cho những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của MYM là một chiến dịch tiếp cận và giữ chân khách hàng thành công.

thẻ member mym

Thẻ khách hàng thân thiết MYM được in tại nhà máy công ty MK Smart trên dây chuyền in offset hiện đại, sử dụng công nghệ mã vạch giúp nhân viên bán hàng có thể dễ dàng đọc thông tin khách hàng bằng đầu đọc mã vạch có gắn tại quầy. Ngoài ra thẻ của MYM còn sử dụng công nghệ in “hostamping rainbow vàng” và cá thể hóa dập nổi tên khách hàng, mã số thẻ, tạo nên vẻ sang trọng và độc đáo cho mỗi chiếc thẻ.

Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt in thẻ khách hàng thân thiết, với các giải pháp thông minh nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu trong chương trình phát hành thẻ và quản lý thông tin khách hàng của công ty mình, xin vui lòng nhấc máy và liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của công ty MK Smart có thể giải đáp những vướng mắc và báo giá tốt nhất cho các bạn.

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Tin khác