In thẻ khách hàng thân thiết phòng khám ICCARE

iCCARE tiền thân là ICC- phòng khám Chiropractic đầu tiên tại Hà Nội, chuyên điều trị các bệnh về thần kinh, cột sống, cơ, xương, khớp. iCCARE là một trong ít những phòng khám tại Hà Nội sở hữu đội ngũ các bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên với hơn 6 năm kinh nghiệm, iCCARE còn được nhiều khách hàng biết đến nhờ kết hợp phương pháp điều trị xương khớp Chiropractic với thiết bị điều trị tiên tiến của thế giới bằng những phương pháp khoa học hạn chế tối đa dùng thuốc..

Ngoài ra, phòng khám iCCARE còn được đánh giá rất cao vì những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo. Nổi bật nhất có thể kể đến là chương trình thẻ khách hàng thân thiết iCCARE, đây là một trong những chương trình nhằm đem đến cho khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt và dịch vụ tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

thẻ khách hàng thân thiết iccare

Thẻ khách hàng thân thiết iCCARE được in bằng công nghệ in offset hiện đại tại nhà máy MK Smart, giúp các hình ảnh được in trên mặt thẻ sắc nét và có độ bền cao hơn rất nhiều so với in nhiệt thông thường. Ngoài ra việc sử dụng công nghệ dải từ với mã id được ghi vào trong dải từ giúp cho việc xác thực và quản lý thông tin cũng như các chính sách ưu đãi của từng khách hàng trở lên đơn giản và nhanh gọn nhờ vào hệ thống đầu đọc thẻ và phần mềm được cài đặt máy tính.

Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt in thẻ khách hàng thân thiết, nhưng vẫn còn nhiều vướng mắc và cũng chưa tìm được đơn vị uy tín đủ năng lực đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như số lượng lớn. Các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ tư vấn của MK Smart có thể giúp giải đáp các vướng mắc và báo giá sản phẩm một cách chi tiết.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Tin khác