Khám phá cách sử dụng thẻ nhân viên của FPT Software

thẻ nhân viên fpt softwareFPT Software là công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam có số lượng 10.000 nhân viên công bố hồi tháng 12 năm 2016 và mục tiêu là đạt 30.000 nhân viên vào năm 2020. Với số lượng nhân viên lớn và tăng nhanh như vậy, thì FPT Software sẽ quản lý việc vào ra và chấm công của nhân viên như thế nào.? và cách quản lý chấm công bằng thẻ có đem lại hiệu quả không?

Thẻ nhân viên FPT Software được sản xuất bằng công nghệ thẻ chip proximity, đây là loại thẻ chip không tiếp xúc có sử dụng ăngten để giao tiếp với đầu đọc thẻ. Và cũng là loại chip thường được sử dụng trong làm thẻ ID, thẻ chìa khóa, thẻ bãi gửi xe, thẻ kiểm soát vào ra…

Thẻ chip proximity chỉ đươc nạp một mã số ID duy nhất và không thể thay đổi trong suốt quá trình sử dụng. Từ đó thẻ gần như không thể bị làm giả hay thay đổi mã ID nhằm giả mạo một ai đó.

Thẻ sẽ được cấp phát và hoạt động như thế nào

Mỗi nhân viên của FPT Software sẽ được cấp một chiếc thẻ có in ảnh, tên nhân viên, số ID trên mặt thẻ, mỗi nhân viên sẽ được gán cho một id duy nhất và tải vào bên trong con chip sau đó thẻ được cấp phát chính xác cho mỗi nhân viên.

Các đầu đọc thẻ được gắn tại cửa ra vào hoạt động với nhiệm vụ xác thực thông tin thẻ và so khớp với dữ liệu của nhân viên đã được lưu trên server, nếu chính xác với thông tin của nhân viên trong công ty thì cửa sẽ được mở và những thông tin do đầu đọc được sẽ chuyển thẳng về máy tính và tự động lưu trên hệ thống phần mềm.

Với việc sử dụng những chiếc thẻ nhân viên có khả năng kiểm soát vào ra, ngoài giúp đảm bảo an ninh trong công ty, thì bộ phận nhân sự của FPT Software cũng dễ dàng kiểm soát giờ đến làm và ra về của nhân viên, từ đó việc tính số ngày để chấm công sẽ nhanh hơn rất nhiều nhờ vào các số liệu đã được tổng hợp trên phần mềm.

Có nhu cầu làm thẻ nhân viên với chức năng kiểm soát vào ra và chấm công như FPT Software thì đặt ở đâu.?

Từ kinh nghiệm sản xuất thẻ và triển khai hệ thống quản lý chấm công, quản lý vào ra cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước, trong đó có in thẻ nhân viên, tư vấn hệ thống kiểm soát vào ra và chấm công cho FPT Software. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Quý khách hàng đang cần được tư vấn hay báo giá thì xin vui lòng liên hệ với MK Smart theo thông tin bên dưới để được trả lời những vướng mắc một cách nhanh nhất:

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

Tin khác