Làm thẻ Cremium Visa/Master platinum Vietinbank

MK SMART đơn vị sản xuất thẻ tín dụng quốc tế mang nhãn hiệu CREMIUM VISA PLATINUM và CREMIUM MASTER PLATINUM cho ngân hàng Vietinbank. Đây là loại thẻ nhựa thông minh được sản xuất trên nền tảng công nghệ thẻ chip, mỗi con chip có gắn một bộ vi xử lý như một bộ máy tính thu nhỏ và hoàn toàn độc lập, các dữ liệu ghi trên chip được mã hóa nhằm đảm bảo tính bảo mật ở mức cao nhất. Mặt sau các thẻ CREMIUM của ngân hàng Vietinbank còn tích hợp thêm dải từ để tiện chủ thẻ khi thanh toán tại một số cửa hàng  mà đầu đọc thẻ chưa được nâng cấp.

Thẻ Cremium Master / Cremium Visa hay bất kỳ loại thẻ tín dụng ngân hàng nào khác đều được thiết kế với kích thước chuẩn quốc tế là 85.60 x 54mm. Phôi thẻ sử dụng để sản xuất thẻ tài chính là loại phôi thẻ có chất lượng cao, đáp ứng được chất lượng in ấn (màu sắc phải rõ nét), độ bền của thẻ (3 – 5 năm) và một số tiêu chuẩn khác. Cấu tạo của thẻ tài chính gồm 3 lớp: phôi thẻ bằng nhựa nằm giữa và hai lớp tráng mỏng được ép nhiệt bên ngoài nhằm tăng độ bền cho thẻ.

Mẫu thiết kế thẻ Cremium Master Platinum:

thẻ Cremium Master Platinum

 

Mẫu thiết kế thẻ Cremium Visa Platinum:

thẻ Cremium visa Platinum

MK Smart tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất thẻ tài chính thông minh tại Việt nam. Là nhà máy duy nhất được cấp chứng chỉ sản xuất thẻ tài chính mang thương hiệu Visa, MasterCard và JCB tại Viêt Nam. Tháng 7 vừa qua chúng tôi đã bảo vệ thành công  chứng chỉ bảo mật S.A.S lần thứ năm liên tiếp.

Quý doanh nghiệp đang cần tìm một đơn vị đủ uy tín, dủ năng lực để cung cấp những sản phẩm thẻ cũng như những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn !!!

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

 MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tin khác