Mẫu thẻ thành viên khách sạn

Nhu cầu sử dụng thẻ thành viên là rất lớn và ở hầu hết mọi loại dịch vụ đều cảm thấy sự cần thiết của việc sử dụng thẻ thành viên cho các chương trình tri ân khách hàng, ưu đãi, giảm giá hay giữ chân khách hàng một cách hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thẻ thành viên khách sạn được thiết kế và in tại nhà máy MK Smart trên dây chuyền công nghệ in offset hiện đại, với đội ngũ thợ có tay nghề cao. Các mẫu thẻ được giới thiệu trong bài là thẻ thành viên của một số khách sạn lớn ở Việt Nam, hi vọng qua bài giới thiệu các mẫu thẻ thành viên khách sạn này các bạn sẽ có thêm cho mình những ý tưởng độc đáo về chương trình thẻ thành viên sắp tới.

mẫu thẻ khách sạn

Với các chương trình sử dụng thẻ thành viên, thì các khách sạn có thể giúp khách hàng ghi nhớ đến hình ảnh của mình nhiều hơn bằng các hình ảnh được in trên những chiếc thẻ, đây được coi là một hình thức PR một cách hiệu quả khi chính những người khách hàng sẽ giúp quảng bá hình ảnh về khách sạn đến những người thân, bạn bè của họ nhiều hơn.

thẻ thành viên khách sạn

Ngoài lợi ích ban đầu dễ nhìn thấy nhất đó là hình ảnh của khách sạn được xuất hiện nhiều hơn và được định hình một cách chuyên nghiệp hơn bằng những chiếc thẻ nhựa thông minh với thiết kế đẹp mắt. Và còn có những lợi ích sẽ được nhìn thấy sau khi các chương trình thẻ thành viên đi vào hoạt động như : kích thích việc sử dụng dịch vụ từ phía khách hàng nhờ vào các chương trình ưu đãi, giảm giá.

Giữ chân khách hàng sẽ trở lên dễ dàng hơn vì chính bản thân những vị khách sẽ luôn cảm thấy trân trọng khi lưu giữ chiếc thẻ thành viên có khắc tên mình với thiết kế đẹp mắt trên nền chiếc thẻ nhựa với các tính năng thông minh.

mẫu thẻ thành viên

Tại MK Smart, đội ngũ phần mềm liên tục nghiên cứu và phát triển những tính năng tốt nhất có thể tích hợp lên những chiếc thẻ, nhằm đem lại những tiện ích mới nhất và độc đáo nhất, đáp ứng đúng nhu cầu và yêu cầu của từng đơn vị khách hàng.

Hi vọng với những gì chúng tôi giới thiệu ở trên các bạn đã tìm ra cho mình được những thông tin cần thiết, nếu các bạn đang có nhu cầu đặt in thẻ thành viên hay đơn giản là còn những thắc mắc chưa hiểu. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới, đội ngũ tư vấn của MK Smart sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhiệt tình nhất.

Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để có được giá và tư vấn tốt nhất:  

Ms.Hiền phòng Marketing – 091. 702. 9922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

 MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tin khác