Mẫu thẻ thành viên Siêu Thị

Hầu hết các siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam hiện nay đều có các chương trình sử dụng thẻ thành viên cho riêng mình, tùy vào mỗi siêu thị thì lại có một chiến dịch ưu đãi giảm giá khác nhau. Nhưng điểm chung đó là các siêu thị đều sử dụng thẻ thành viên nhằm giữ chân khách hàng và kích thích nhu cầu tiêu dùng nhiều hơn nữa từ những người mua hàng. Đó là một trong những chương trình đem lại hiệu quả nhanh và thiết thực từ mặt PR hình ảnh thương hiệu đến việc kích thích nhu cầu tiêu dùng.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thẻ thành viên các siêu thị tại Việt Nam đã được in tại nhà máy MK Smart trong năm qua. Các sản phẩm thẻ thành viên đều được in trên dây chuyền in offset hiện đại, sử dụng các công nghệ do đội ngũ phần mềm của MK Smart phát triển nhằm tăng tiện ích thông minh cho những chiếc thẻ.

thẻ member card siêu thị

MK Smart được thành lập và phát triển với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thẻ nhựa, là công ty tiên phong đem công nghệ in thẻ nhựa về Việt Nam từ đầu những năm 2003. Đặc biệt MK Smart là công ty duy nhất có tới 2 nhà máy in thẻ công suất lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, là công ty duy nhất của Việt Nam xuất khẩu thẻ sang các thị trường khó tính như Nhật Bản và Mỹ.

thẻ thành viên siêu thị

MK Smart xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu thẻ thành viên của các siêu thị bán lẻ hàng đầu Việt Nam như: Siêu thị BigC, Metro, FiviMart, Siêu thị điện máy HC, Siêu thị điện máy Pico… Đây là lăm trong số hàng trăm mẫu thẻ thành viên siêu thị được MK Smart sản xuất trong những năm qua.

thẻ thành viên pico

Quý khách đang quan tâm tới chất lượng và giá thành sản phẩm thẻ nhựa của MK Smart, các bạn vui lòng nhấc máy và liên hệ theo thông tin chi tiết bên dưới để đội ngũ tư vấn của chúng tôi có thể giúp các bạn hiểu hơn về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm, và các công nghệ in thẻ MK Smart hiện có.

Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để có được giá và tư vấn tốt nhất:  

Ms.Hiền phòng Marketing – 091. 702. 9922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

 MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tin khác