Mẫu thẻ thành viên Spa

MK Smart xin giới thiệu tới khách hàng một số mẫu thẻ thành viên SpaThẻ vip Spa được công ty chúng tôi thiết kế và in thẻ cho khách hàng trong năm vừa qua, đây là 6 mẫu trong hàng trăm mẫu thẻ thành viên Spa được chọn gửi đến quý khách hàng tham khảo.

Với việc sử dụng thẻ thành viên cho các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng thân thiết, các Spa sẽ có được một công cụ Marketing tuyệt vời khi có thể truyền đi thông điệp và hình ảnh về Spa một cách chuyên nghiệp trên những chiếc thẻ nhựa có kích thước tiêu chuẩn bằng với một thẻ ATM.

Đặc biệt các Spa sẽ quản lý thông tin khách hàng một cách nhanh gọn và tiện lợi hơn nhờ vào giải pháp thẻ thông minh do MK Smart phát triển. Thông tin của khách hàng, những dịch vụ đã sử dụng, ngày cuối cùng khách đến sử dụng dịch vụ tại Spa, mức ưu đãi cho từng khách hàng sẽ được cập nhật và lưu trên phần mềm máy tính.

Không chỉ dừng lại ở các tính năng kể trên, đội ngũ kỹ sư phần mềm của MK Smart vẫn liên tục phát triển và đưa ra các giải pháp mới đáp ứng tốt nhất những yêu cầu từ phía người tiêu dùng, từ đó sẽ giúp các đơn vị phát hành thẻ có thêm những phương án chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất.

thẻ thành viên spa

Thẻ vip – Thẻ khách hàng thân thiết với các chương trình khuyến mại/ưu đãi là phương thức hữu hiệu để kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ tại các Spa. Là công cụ rất tốt cho việc phát triển mối quan hệ giữa khách hàng và Spa, từ đó giúp các Spa giữ chân khách hàng tốt hơn.

thẻ spa

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, MK Smart cung cấp dịch vụ thiết kế thẻ miễn phí cho khách hàng đặt in thẻ tại công ty chúng tôi.

Xem thông số kỹ thuật chi tiết về thẻ nhựa: http://mksmart.com.vn/product/the-nhua

in thẻ thành viên spa

Trong bài viết này là 6 mẫu thẻ thành viên Spa – thẻ vip Spa được MK Smart thiết kế và sản xuất cho khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu đặt in thẻ thành viên hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để có được giá và tư vấn tốt nhất:  

Ms.Hiền phòng Marketing – 091. 702. 9922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

 MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tin khác