In thẻ SuperKid cho ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam ra đời vào năm 1993 với tên thường gọi là ngân hàng Techcombank. Sau hơn 20 năm phát triển, đến nay Techcombank được biết đến là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Sự phát triển không ngừng cùng với những thành tích kinh doanh xuất sắc đã được ghi nhận bởi những tổ chức tài chính uy tín. Để có được những thành tích và sự ghi nhận đó, Techcombank đã không ngừng phát triển các dịch vụ tài chính nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng ở nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Trong đó gói tiết kiệm SuperKid của ngân hàng Techcombank là một trong những dịch vụ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Nó giúp Khách hàng là các bậc phụ huynh hoạch định tài chính cho tương lai của con và giáo dục bé thực hành tiết kiệm thông minh.

in the techcombank superkid

Thẻ SuperKid của ngân hàng Techcombank được in trên dây chuyền in offset 4 màu hiện đại, với kích thước tiêu chuẩn (86 x 54mm) sử dụng công nghệ dải từ ở mặt sau, giúp thẻ có thể giao dịch được tại tất cả các cây ATM trong liên minh ngân hàng trên toàn quốc.

Công ty MK Smart không chỉ sản xuất các sản phẩm thẻ cho khách hàng trong lĩnh vực Ngân Hàng mà hàng ngàn khách hàng trong các lĩnh vực như Viễn Thông, Bán Lẻ, Giáo Dục, Dịch vụ Nhà Hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm thẻ nhựa của MK Smart trong suốt hơn 15 năm qua.

Nhờ những nỗ lực trong việc đào tạo nguồn nhân lực mới cho công ty và liên tục nâng cấp các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới. Công ty MK Smart đã có những thành công nhất định và được không chỉ khách hàng trong nước mà các đối tác và khách quốc tế đều đánh giá rất cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi. Minh chứng cho điều đó là ngoài có thêm nhà đầu tư DNP đến từ Nhật Bản thì MK Smart còn là công ty duy nhất của Việt Nam có khả năng xuất khẩu các sản phẩm thẻ nhựa của mình vào hai quốc gia có ngành công nghiệp in thẻ nhựa hàng đầu thế giới là Nhật Bản và Mỹ.

Quý khách hàng đang có nhu cầu in thẻ nhựa, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ tư vấn của MK Smart sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm thẻ nhựa phù hợp nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Tin khác