In thẻ thành viên cho thương hiệu Yakson Beauty

Yakson Beauty là một thương hiệu uy tín hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, chính thức mở cửa chi nhánh đầu tiên vào năm 1981 tại Masan, Hàn Quốc. Sau gần 20 năm phát triển trong nước, đến năm 2009 Yakson Beauty bắt đầu vươn mình ra Thế Giới và mở nhiều văn phòng cũng như chi nhánh tại các quốc gia trong đó có Nhật Bản, Mỹ và Việt Nam.

Có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2017, với tên gọi Yakson House Việt Nam và chỉ sau mấy tháng đầu tiên, Yakson Beauty đã liên tiếp khai trương chuỗi Beauty Center cùng mục tiêu sẽ khai trương 20 Beauty Centers trong năm 2017 này.

Trong thời gian ngắn chuỗi Beauty Center đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam, số lượng khách hàng thường xuyên sử dụng liệu pháp và sản phẩm liên tục tăng nhanh. Một phần nguyên nhân giúp thu hút khách hàng là do Yakson Beauty đã và đang triển khai thành công chương trình thẻ thành viên hoạt động theo cơ chế tích điểm nâng hạng để đem đến cho khách hàng những lợi ích và ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Bằng cách triển khai chương trình thẻ thành viên với 4 hạng mức, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng có mức tiêu dùng khác nhau với cơ chế tích điểm nâng hạng để nhận những ưu đãi cao hơn là một phương pháp tuyệt vời giúp Yakson Beauty kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ trong khách hàng.

in thẻ thành viên yakson beauty

4 hạng thẻ thành viên của Yakson Beauty bao gồm: Ruby, Sapphire, Diamond và Signature, tất cả đều được làm từ thẻ nhựa và quản lý bằng hệ thống đầu đọc mã Barcode. Các hạng thẻ của Yakson Beauty đều có chung một thiết kế nhưng khác nhau về màu sắc giúp khách hàng dễ dàng nhận biết giữa các hạng mức thẻ.

diamond yakson beautysapphire yakson beautyruby yakson beauty

Các sản phẩm thẻ thành viên của Yakson Beauty được in tại nhà máy MK Smart, trên dây chuyền in hiện đại hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, dưới sự giám sát kỹ thuật của những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm. Giúp thẻ thành viên Yakson Beauty được in ra có độ bền cao, không bay màu và các chi tiết in trên thẻ sắc nét.

Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt in thẻ thành viên trên phôi thẻ nhựa và mong muốn tích hợp được những giải pháp quản lý tiện lợi vào chương trình phát hành thẻ của mình. Nếu vậy, xin quý khách vui lòng nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới, đội ngũ tư vấn của MK Smart sẽ giúp khách hàng trả lời những thắc mắc và báo giá sản phẩm một cách chi tiết nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền phòng Marketing – 0917.20.9922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

 

Tin khác