Thẻ chìa khóa khách sạn – có dải từ/ RFID

thẻ chìa khóa hội nghịSản phẩm thẻ chìa khóa khách sạn của chúng tôi là cách tuyệt vời để tạo ra một ấn tượng lâu dài. Những thẻ chìa khóa có dải từ hoặc thẻ RFID cho phép bạn khả năng cung cấp cho khách hàng những mức độ truy cập thích hợp vào từng khu vực trong khách sạn của bạn, tất cả đều được tích hợp trong một thẻ chìa khóa bằng nhựa có thể dễ dàng sử dụng mang thông điệp đã được tiếp thị hóa. Thẻ chìa khóa khách sạn bằng nhựa là một cách tuyệt vời để quảng cáo và thúc đẩy các sự kiện sắp tới, hội nghị, tiệc trong nhà hoặc thậm chí có thể tạo thêm những thu nhập bằng các quảng cáo cho các thương gia địa phương.

Chúng tôi có thể cung cấp thẻ nhựa chìa khóa của với mức độ từ tính khác nhau.

Thẻ chìa khóa cho hội nghị và quảng cáo

Thẻ nhựa chìa khóa của chúng tôi cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các hội nghị, quảng cáo. Chúng cho phép bạn kiểm soát người tham dự theo danh sách đăng ký. Thẻ quẹt bằng nhựa có chất lượng, với hình ảnh logo được in phía trên hoặc một thông điệp cũng là một trong những lựa chọn tinh tế để truyền tải thông điệp của bạn

thẻ chìa khóa nhựa hội nghị

Một thẻ chìa khóa không chỉ là một thiết bị để mở cửa phòng, mà nó còn là điểm tiếp xúc đầu tiên của bạn với khách hàng, nó có thể được sử dụng như một công cụ tiếp thị quan trọng có chi phí thấp. Dựa trên thời gian, số lượng và ngân sách, thẻ chìa khóa khách sạn có thể quảng bá cho thương hiệu, hội nghị của bạn, là thông điệp về sản phẩm hoặc cung cấp một mã số duy nhất mang là mã số khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.

MK Smart là đơn vị xuất thẻ chìa khóa khách sạn  uy tín tại Việt Nam. Thẻ chìa khóa khách sạn do chúng tôi sản xuất đảm báo 100% tương thích với hệ thống chìa khóa khách sạn hiện có trên thị trường.

MK Smart hiện nay đang cung cấp thẻ chìa khóa cho nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam. Khi đặt thẻ chìa khóa khách sạn do chúng tôi sản xuất bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

  • Thẻ chìa khóa khách sạn tương thích với mọi hệ thống khóa cửa
  • Thẻ chìa khóa khách sạn của chúng tôi bao gồm: thẻ từ, thẻ không tiếp xúc (RFID)
  • Sản xuất trực tiếp tại nhà máy của MK Smart
  • In Offset chất lượng cao (từ 1 màu đến đa màu sắc)
  • Giá cả cạnh tranh cho số lượng từ 1.000 – 10.000 chìa khóa khách sạn

Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ để có được giá tốt nhất:  

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

 MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Xem thêm:

Tin khác