Thẻ ghi nợ nội địa eTrans của ngân hàng BIDV

MK Smart là đơn vị sản xuất thẻ ghi nợ nội địa tích hợp đa dạng tính năng và tiện ích eTrans cho Ngân hàng BIDV. Đây không những là một lựa chọn cho các khách hàng cá nhân và còn là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp mong muốn trả lương cho cán bộ công nhân viên qua thẻ ATM.

thẻ ghi nợ etrans bidv
Thẻ ghi nợ eTrans – Ngân hàng BIDV

Số thẻ, tên khách hàng, ngày phát hành và đáo hạn của thẻ được cá thể hóa bằng công nghệ dập nổi, đây là một công nghệ đặc trưng cho thẻ tài chính nhằm mang lại tính mỹ quan cho chiếc thẻ nhưng cũng là một trong những phương pháp hạn chế và phòng tránh việc làm giả thẻ.

Mặt sau của thẻ có tích hợp dải từ, dải chữ ký cũng như các quy định liên quan đến việc sử dụng thẻ. Chủ thẻ khi nhận thẻ phải kiểm tra thông tin cá nhân ở mặt trước thẻ và ký tên lên dải chữ ký theo qui định của ngân hàng phát hành cũng như xác định quyền sở hữu thẻ.

Là một trong những cổ đông sáng lập ra Banknet – hệ thống chuyển mạch tài chính quốc gia nhằm kết nối các hệ thống thanh toán thẻ nói chung, hệ thống ATM/POS nói riêng và các ngân hàng Việt Nam do đó khách hàng sở hữu thẻ eTrans do BIDV phát hành có thể liên kết tối đa với 8 tài khoản của mình tại các ngân hàng trong hệ thống Banknet bao gồm: VBARD, BIDV, ICB, ACB, SACOMBANK, EAB và SAIGONBANK.

Ngoài tính năng là thẻ ATM, chủ thẻ eTrans còn có thể thực hiện các chức năng như nạp tiền điện thoại trả trước qua ATM/SMS; mua mã thẻ game qua tin nhắn SMS; nạp tiền ví điện tử VnMart, thanh toán vé máy bay, hóa đơn tiền điện, điện thoại trả sau, thanh toán bảo hiểm qua ATM; thanh toán hàng hóa dịch vụ qua POS…

Ngoài ra chủ thẻ còn được hưởng các khuyễn mãi khác từ ngân hàng BIDV theo từng thời kỳ.

Để có được giá và tư vấn tốt nhất xin liên hệ với

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách

Tin khác