Thẻ liên kết Ocean Bank & Taxi Ba Sao

MK Smart là đơn vị sản xuất thẻ liên kết cho ngân hàng Ocean  và hãng Taxi Ba Sao. Đây là loại thẻ nhựa được sản xuất trên dây chuyền in offset với kích thước thẻ tiêu chuẩn quốc tế (85.6 x 54mm).

Mặt trước của thẻ có Logo của hai đơn vị liên kết. Các thông tin bao gồm số thẻ, ngày tháng năm phát hành và đáo hạn cũng như thông tin chủ thẻ được dập nổi(hostamping) giống thẻ tài chính, mang lại tính thẩm mỹ cao cho thẻ.

Mặt sau của thẻ bao gồm dải từ, dải chữ ký và số điện thoại hotline cũng như các qui định sử dụng thẻ.

Ocean Bank Ba sao Taxi

Thông qua chương trình liên kết này Ocean Bank sẽ từng bước cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng với các điều kiện ưu đãi đối với Taxi Ba Sao, các cán bộ và các khách hàng của Taxi Ba Sao.

Về phía Taxi Ba Sao, doanh nghiệp sẽ phối hợp với Ocean Bank triển khai lắp đặt thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ (POS) của Ocean Bank trên 100% xe Taxi Ba Sao và sử dụng các dịch vụ tài chính do Ocean Bank cung cấp theo như thỏa thuận với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường, tăng nguồn lợi đầu tư cho các bên đồng thời quản bá các chương trình hợp tác của hai bên và sản phẩm dịch vụ của Ocean Bank trên hệ thống taxi thuộc quản lý của Taxi Ba Sao.

Thông qua thẻ liên kết này Ocean Bank và Taxi Ba Sao thực hiện thỏa thuận cùng phát triển quan hệ hợp tác dài lâu, bền vững, nâng cao hiệu quả hoạt động đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu Ocean Bank và Taxi Ba Sao trong tâm trí khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một đối tác thiết kế – in ấn – sản xuất thẻ nhựa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận thiết kế Miễn Phí.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và nhận thiết kế MIỄN PHÍ.

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

 MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tin khác